Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Việt Nam quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo

Quyết tâm chống tham nhũng và bảo vệ chủ quyền biển đảo. Đây là thông điệp chính của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong cuộc tiếp xúc cử tri Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng vào chiều mùng 4/12.
RFA-05-12-2012

Share
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong cuộc tiếp xúc cử tri hôm 4/12/2012 tại Hải Phòng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong cuộc tiếp xúc cử tri hôm 4/12/2012 tại Hải Phòng
Chinhphu.vn

Thủ tướng cho cử tri biết là đã có sự chuẩn bị để nhanh chóng khắc phục hậu quả của việc tàu Bình Minh 2 vừa bị tàu 2 tàu cá Trung Quốc cắt cáp để đưa tàu trở lại hoạt động bình thường. Thủ tướng cũng loan báo Việt Nam sẽ có tàu ngầm thế hệ hiện đại nhất vào tháng 5 và tháng 6 sang năm.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh “đường lối quốc phòng của Việt Nam là tự vệ”, đồng thời cũng nhắc đến phải tăng cường đối ngoại để tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế về chủ quyền lãnh hải của Việt Nam ở Biển Đông.

Bên cạnh đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng trả lời câu hỏi của cử tri về nạn tham nhũng rằng dù một bộ phận nhỏ Đảng viên tham nhũng nhưng gây ảnh hưởng lớn, làm xói mòn lòng in của người dân. Do đó đây là cuộc đấu tranh kiên quyết, kiên trì, không thể diễn ra trong một hai ngày.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang