Công an Đà Nẵng bắt giữ 5 người Trung Quốc thuê trẻ em làm phim người lớn

RFA
2019.09.17
toiphamtqsex.jpg Những người bị bắt giữ ở Đà Nẵng
Courtesy of Phụ Nữ Pháp Luật

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng tối 14/9 tiến hành bắt khẩn cấp và tạm giam 5 người Trung Quốc và một người Việt Nam (phiên dịch) vì có hành vi lôi kéo các cô gái trẻ, trong đó có cô gái mới 15 tuổi, để quan hệ tình dục và quay clip sex bán trên mạng xã hội.

Truyền thông trong nước loan tin ngày 17 tháng 9, theo đó Công an Đà Nẵng xác định có ít nhất 4 cô gái trẻ đã bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây "sản xuất clip sex", trong đó có cháu K.D mới 15 tuổi 3 tháng.

Sau khi tiến hành bắt khẩn cấp, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh tạm giam 6 đối tượng nói trên về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Mạng báo Thanh Niên loan tin nhóm đối tượng Trung Quốc bị bắt khai nhận, song song việc bán các phim sex, clip sex cho các trang web sex ở nước ngoài để lấy tiền, nhóm này còn sử dụng hình thức livestream các cảnh trụy lạc, quan hệ tình dục trực tuyến để trục lợi bất chính.

Tin nói rõ nhóm đối tượng Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam theo visa du lịch. Từ tháng 2 năm nay cho đến thời điểm hiện tại, nhóm lập được cái gọi là ‘sào huyệt’, thực hành mọi hành vi phạm tội như vừa nêu.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.