Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cienco 5 bị kỷ luật

RFA
2019-08-23
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ông Bạch Ngọc Du, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5) (người bên phải)
Ông Bạch Ngọc Du, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5) (người bên phải)
Courtesy of mt.gov.vn

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng vừa quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Bạch Ngọc Du, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5), vì đã tham mưu cho Bộ Giao thông- Vận tải ban hành các quyết định vi phạm quy định Nhà nước.

Truyền thông trong nước loan tin hôm 23/8 cho biết một số các văn bản vi phạm nói trên bao gồm Nghị định số 59 ban hành ngày 18/7/2011 của Chính phủ, Thông tư số 202 ban hành ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính, nghị định số 71 ban hành ngày 11/7/2013 của Chính phủ và Luật Đất đai.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng nhận định các vi phạm, khuyết điểm của ông Bạch Ngọc Du là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân.

Ngoài vai trò là người đại diện phần vốn của nhà nước tại Cienco 5, Ông Bạch Ngọc Du còn là đảng viên Chi bộ Văn phòng Công đoàn – Văn phòng HĐQT thuộc Đảng bộ Cienco 5; nguyên Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo Cổ phần hóa Cienco 5.

Ý kiến (1)
Share

Dân nghèo

nơi gửi VN

Chủ trưong tối thượng của đảng CSVN ,
là bằng mọi cách bần cùng hóa người dân, ăn căs1p tối dă tài nguyên của dất nước Việt, đem về làm giầu cho giòng tộc đảng CS, nên bọn họ mới âm thầm để mặc các đảng viên, tha hồ bầy vẽ mọi cách , hút máu mử người dân, rồi bây giờ chúng lại âm thầm hút tiếp máu mử ngưòi dân trên thế giới qua hình thức đầu tư, hoặc vay mượn..! Rồi chúng lại giở trò mị dân, mị quốc tế, bằng hình thức chống tham nhũng tới cùng, Nhung khi chúng xử, cũng cũng là, khai trừ khỏi đảng và cảnh cáo, là nặng nề nhất.Từ đây chúng cho cas1c đảng viên cấp dưới, nhìn rồi an tâm mà, tiếp tục hút máu dân lành, để củng cố cho đảng CS luôn vững mạnh, rồi lạnh cảnh cas1o..rồi lại thằng đảng viên trẻ khas1c lên thay..Đây qủa có phải là nghiệp số của dân tộc Việt Nam, buộc phải bị bầy ma vương nó hút máu cho tới chết..!
...Thắp nhang, khói tận cửa trời ..! Nghiệp này , số phận bao giờ mới xong ?

24/08/2019 21:29

Xem toàn trang