Bốn người bị khởi tố với cáo buộc đánh bạc, ăn nhậu và đánh công an

2021-03-26
Share
Bốn người bị khởi tố với cáo buộc đánh bạc, ăn nhậu và đánh công an Nhóm người đánh lực lượng công an khi lập biên bản đánh bạc.
Ảnh: vtc.vn

Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bốn nghi can đánh tổ công tác của Công an xã Bình Thuận đang làm nhiệm vụ khiến một cán bộ nhập viện. Báo Nhà nước Việt Nam đưa tin ngày 26/3.

Bốn người gồm Nguyễn Trung Oai (59 tuổi, trú tại xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ), Lê Văn Thắng (31 tuổi, con rể ông Oai) và Nguyễn Trung Vững (39 tuổi), Nguyễn Trung Chuyền (22 tuổi) đều là cháu ruột ông Oai ở xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ.

Theo cơ quan điều tra, tối 22/3, Công an xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ cử tổ công tác đến bắt quả tang một nhóm người đang đánh bài ăn tiền tại nhà ông Nguyễn Trung Oai. Lúc này, trong nhà ông Oai còn có một số người đang tổ chức ăn nhậu. Trong khi tổ công tác đang lập biên bản bắt quả tang những người đánh bạc thì các đối tượng ăn nhậu đã lao vào dùng tay, chân và vật cứng tấn công. Hậu quả, vụ tấn công làm thượng úy Hứa Mạnh Hùng, Tổ trưởng bị thương tích 19%.

Cùng ngày, báo Nhà nước Việt Nam đưa tin công an đã bắt quả tang các đối tượng đá gà ăn tiền tại thôn Phú Vinh, xã Ia Băng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai vào ngày 25/3, bắt giữ 36 đối tượng, trong đó có 10 đối tượng tổ chức đánh bạc, thu tang vật gồm số tiền hơn 200 triệu đồng, hơn 10 xe ô tô, hàng chục xe máy và 25 con gà. 

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc để khởi tố các đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Lão nông dân
Lão nông dân says:
26/03/2021 20:14

Côn an đánh bạc thì được...côn an đánh dân cũng không sao...dân mà làm y khuôn như vậy thì chỉ có nước treo cổ tự vẫn...!!!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang