Bốn người lãnh 54 năm tù vì tra tấn nhân viên do không phục vụ ‘kích dục’

2021-06-04
Share
Bốn người lãnh 54 năm tù vì tra tấn nhân viên do không phục vụ ‘kích dục’ Chị P.T.T.T bị tra tấn, đánh đập gây thương tích tỷ lệ 96%.
Courtesy of Pháp Luật

Một nhóm bốn người bị tuyên án tổng cộng 54 tù với cáo buộc tra tấn nhân viên quán cà phê do không đồng ý phục vụ ‘kích dục’.

Báo Pháp Luật ngày 4 tháng 6 đưa tin Tòa án Nhân dân TP Biên Hòa hôm 3 tháng 6 xét xử bốn người gồm Trần Công Huân, Bùi Thị Hiên, Lê Thế Diện và Lê Thị Ngọc Huyền về tội cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật, hành hạ người khác và chứa mại dâm. 

Ông Huân và bà Hiên là chủ quán cà phê tại số 1179 đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cáo trạng cho biết, từ tháng 2 đến tháng 3/2020, hai người này cùng với Diện và Huyền đã dùng roi điện, gậy sắt tra tấn, đánh đập chị P.T.T.T., 25 tuổi, gây đa chấn thương, gãy đa khung sườn, gãy dập lách, dập phổi. Trung tâm Giám định Pháp y tỉnh Đồng Nai xác định chị T bị thương tích tỷ lệ 96%.

Bản tin cho biết phóng viên Báo Pháp Luật vào ngày 16/3/2020 đã tiếp nhận thông tin về người thiếu nữ bị hành hung. Họ tham gia giải cứu chị T. khi phát hiện nhóm thủ phạm bỏ trốn vào sáng ngày 17/3/2020 và báo cho cơ quan chức năng.

Anonymous says:
05/06/2021 01:58

Mấy tên này bóc lột người làm mướn một cách dã man như cộng sản bóc lột người dân.

Anonymous says:
05/06/2021 18:27

- "Bản tin cho biết phóng viên Báo Pháp Luật vào ngày 16/3/2020 đã tiếp nhận thông tin về người thiếu nữ bị hành hung. Họ tham gia giải cứu chị T. khi phát hiện nhóm thủ phạm bỏ trốn vào sáng ngày 17/3/2020 và báo cho cơ quan chức năng".

Cũng may là còn có người phóng viên, vì được tin tưởng - nên mới được nhân dân cho "tiếp nhận thông tin"

- Nhưng tai sao chỉ sau khi họ đã giải cứu chị T, sau khi nhóm tội phạm bỏ trốn, họ mới báo cho "cơ quan chức năng"?
- Vì họ biết, chắc chắn chủ quán cà phê, cùng đồng bọn bỏ trốn - đã được công an, làm đúng "chức năng cơ quan" là bảo kê cho lưu manh, chứ "cơ quan chức năng" không giúp gì cho việc giải cứu chị T.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang