Người dân Việt thích lời chúc Tết của Tổng thống Pháp

RFA
2021-02-12
Share
Người dân Việt thích lời chúc Tết của Tổng thống Pháp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ở Paris hôm 5/2/2021
Reuters

Li chúc Tết ca Tng thng Pháp Emmanuel Macron bng tiếng Vit vào sáng ngày 12/2 tc mùng 1 Tết theo gi Vit Nam đã gây chú ý rng rãi trên mng xã hi Vit Nam.

Tng thng Pháp gi ra li chúc Tết trên tài khon Facebook ca ông vi 4 th tiếng là pháp, Trung, Hàn và Vit Nam. Ni dung bn tiếng Vit là: “Tôi xin trân trng gi đến nhng ai đang chào đón Năm mi li chúc tt đp nht: sc khe, thành công và hnh phúc!”

Dòng trng thái li chúc Tết ca Tng thng Pháp được trang Facebook ca Á Châu T Do trích đăng ngay sau đó đã nhn được hơn 10 nghìn tương tác trong vòng chưa đầy 1 ngày.

Trước đó, Đi s M ti Vit Nam Daniel Kritenbrink cũng có mt đon video chúc Tết người dân Vit Nam bng nhc rap gây chú ý rng rãi trên mng xã hi.

Theo TTXVN, nhân dp Tết Nguyên đán Tân Su, lãnh đo mt s quc gia láng ging khác cũng gi li chúc Tết đến người dân Vit Nam, bao gm Ch tch Trung Quc Tp Cn Bình, Tng Bí thư Ban Chp hành Trung ương Đng Nhân dân Cách mng Lào, Th tướng nước Cng hòa Dân ch Nhân dân Lào, Th tướng Campuchia Hun Sen.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang