Bộ Quốc phòng và Công An hợp tác chống thông tin thù địch


2018.04.18
Trung tướng Huỳnh Ngọc Hà và Thiếu tướng Lương Tam Quang đồng chủ trì Hội nghị Trung tướng Huỳnh Ngọc Hà và Thiếu tướng Lương Tam Quang chủ trì cuộc họp hôm 18/4/2018
Quân đội nhân dân online

Hai Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An Việt Nam vào ngày 18/4 tiến hành hội nghị ở Hà Nội. Mục tiêu của hoạt động này được nói nhằm báo cáo kết quả hợp tác giữa hai ngành trong quý I/2018, đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho quý II/2018.

Tin cho hay  đại diện Bộ Quốc phòng, trung tướng Huỳnh Ngọc Hà, Cục trưởng Cục tác chiến Bộ Tổng tham mưu và đại diện Bộ Công an và thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng Bộ chủ trì hội nghị.

Hai phía đề nghị tiếp tục tăng cường trao đổi thông tin và cập nhật thường xuyên kết quả phối hợp giữa hai Bộ, kịp thời tham mưu lãnh đạo hai Bộ về các chủ trương, giải pháp xử lý hiệu quả các vấn đề về an ninh, trật tự và quốc phòng nhằm đối phó với các tình huống bất ngờ.

Lãnh đạo hai bộ cũng đề xuất cơ quan thường trực cần phối hợp tham mưu cho Thủ trưởng hai Bộ chỉ đạo các lực lượng tăng cường bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, đảm bảo an ninh mạng và thông tin, truyền thông; đẩy mạnh tuyên truyền, đấu tranh phản bác lại điều bị cho là luận điệu xuyên tạc, quan điểm sai trái, thù địch…

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.