Bộ Quốc phòng và Công An hợp tác chống thông tin thù địch

2018-04-18
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Trung tướng Huỳnh Ngọc Hà và Thiếu tướng Lương Tam Quang chủ trì cuộc họp hôm 18/4/2018
Trung tướng Huỳnh Ngọc Hà và Thiếu tướng Lương Tam Quang chủ trì cuộc họp hôm 18/4/2018
Quân đội nhân dân online

Hai Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An Việt Nam vào ngày 18/4 tiến hành hội nghị ở Hà Nội. Mục tiêu của hoạt động này được nói nhằm báo cáo kết quả hợp tác giữa hai ngành trong quý I/2018, đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho quý II/2018.

Tin cho hay  đại diện Bộ Quốc phòng, trung tướng Huỳnh Ngọc Hà, Cục trưởng Cục tác chiến Bộ Tổng tham mưu và đại diện Bộ Công an và thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng Bộ chủ trì hội nghị.

Hai phía đề nghị tiếp tục tăng cường trao đổi thông tin và cập nhật thường xuyên kết quả phối hợp giữa hai Bộ, kịp thời tham mưu lãnh đạo hai Bộ về các chủ trương, giải pháp xử lý hiệu quả các vấn đề về an ninh, trật tự và quốc phòng nhằm đối phó với các tình huống bất ngờ.

Lãnh đạo hai bộ cũng đề xuất cơ quan thường trực cần phối hợp tham mưu cho Thủ trưởng hai Bộ chỉ đạo các lực lượng tăng cường bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, đảm bảo an ninh mạng và thông tin, truyền thông; đẩy mạnh tuyên truyền, đấu tranh phản bác lại điều bị cho là luận điệu xuyên tạc, quan điểm sai trái, thù địch…

Ý kiến (3)
Share

Thiên La

nơi gửi Hải Ngọai.

"ĐCSVN chuyên cưởng chế kế sinh nhai của người Dân. Kết quả Dân không sản xuất được kinh tế đi thụt lùi là điều tất yếu."(Nguòi Việt Tu Do )---> Chính xác. Nhưng xin thêm : Âu Mỹ mong muốn "Uốn Nắn"cộng sản VN. Nhựng đã nhận ra thất bại. Nay là giai đoạn"trừng trị". Bằng chứng 1.
- Đức quốc kéo dài phiên tòa Bắt cóc Trịnh Xuân Thanh "moi ra những tình báo nằm trong tòa lãnh sự Viết Cộng.
-Bắt buộc VC phải trả Thanh về Đức .
- Chấm dứt" Hợp tác Chiến Lược " ( ý muốn nói hợp pháp hóa nhà nước VC.
Bằng chứng 2.
Hoa kỳ tăng thuế nhập cảng hàng hóa từ VN.
-Liên Âu không ký vào hiệp ước thuơng mại.

KInh tế thụt lùi mà Tài chánh là cạn kiệt.
Đúng là điều mà Âu Mỹ tính toán như dự liệu....

29/06/2018 20:50

Độc giả không muốn nêu tên

Kiêp sau xin cho làm ngành nha sy boi không ai dam mo miêng dê biêu lô su dau don.

18/04/2018 19:27

Người Việt Tự Do

nơi gửi Hải Ngoại

Không ai thù chã ai địch với cái đảng cướp sạch tại Việt Nam, ĐCSVN, làm gì. Lý do chã có lợi gì. Chúng tôi chỉ muốn sự thật, thí dụ ĐCSVN chuyên cưởng chế đất của Dân. Nói cách khác ĐCSVN chuyên cưởng chế kế sinh nhai của người Dân. Kết quả Dân không sản xuất được kinh tế đi thụt lùi là điều tất yếu.

18/04/2018 09:40

Xem toàn trang