Khám xét nơi ở đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát ở Hải Phòng

RFA
2020.09.09
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
0909n Nơi ở đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát.
Nguồn: VOV

Công an Hải Phòng khám xét nơi ở đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát tại đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, người đã bị bắt giam với cáo buộc buôn hóa đơn tới 5.000 tỷ.

Truyền thông Nhà nước Việt Nam dẫn nguồn từ xác nhận của Công an Hải Phòng loan tin ngày 8/9.

Tin cho biết, trong tối cùng ngày, phía công an bảo vệ nghiêm ngặt từ vòng ngoài ngôi nhà và cổng biệt thự được đóng kín. Lực lượng chức năng khám xét đến hơn 21h vẫn chưa kết thúc.

Ông Ngô Văn Phát được biết đến như một “Đại gia xăng dầu” do sở hữu nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và nổi tiếng ở Hải Phòng với tài sản nhà đất như lâu đài, biệt phủ.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, ông Phát còn mở rộng địa bàn kinh doanh nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, khai thác mỏ tại nhiều tỉnh thành khác.

Tin nói rõ ông Phát bị khởi tố, bắt tạm giam ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng vào ngày 30/8 vừa qua với cáo buộc có hành vi buôn bán hóa đơn giá trị gia tăng với giao dịch lên tới hơn 5.000 tỷ đồng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang