Hải Phòng dừng chi 269 tỉ đồng mua ấm chén làm quà tặng

RFA
2020-03-11
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Cuộc họp của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng.
Cuộc họp của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng.
vov.vn

Ngày 10 tháng 3, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua quà là ấm chén và cờ tặng người dân, nhân dịp kỷ niệm 65 năm giải phóng thành phố, để tập trung nguồn lực phòng chống dịch COVID-19, theo thông tin từ truyền thông trong nước.

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng quyết định dừng tổ chức Lễ hội hoa phượng đỏ, cũng như tạm dừng các hội nghị lớn, các cuộc họp tập trung đông người chưa thực sự cần thiết; tạm dừng đi công tác nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức trong thời gian có dịch để tập trung nguồn lực lo phòng chống dịch COVID -19.

Các nội dung này sẽ được trình để xem xét thông qua tại kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường) HĐND TP. Hải Phòng diễn ra ngày 12 tháng 3 tới đây.

Trước đó, vào ngày 28 tháng 2, các đại biểu dự kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) HĐND TP. Hải Phòng đã thống nhất thông qua chủ trương tặng quà cho tất cả các hộ gia đình có hộ khẩu trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng TP này.

Quyết định này của thành phố Hải Phòng đã vấp phải nhiều ý kiến phản đối.

Ý kiến (3)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

Việc ngưng chi 269 tỉ đồng mua ấm chén làm quà tặng dân lần này là một thiệt hại nhỏ cho những người dân có tên trong danh sách nhận quà. Đồng thời cũng là một thiệt hại lớn cho những người có chức quyền đề nghị sự kiện biếu xén này và cuối cùng là những con buôn có liên hệ thân thích hay bạn bè hoặc người thân với những viên chức đề xướng việc biếu xén đã mua dự trữ Ấm và Chén sẵn sàng. Trời cao lần này có mắt! Thua keo này là bày keo khác nữa lo gì.Còn Đảng thì vẫn còn có cơ hội!

12/03/2020 17:18

Duy Hữu

nơi gửi USA

Đảng ngu... muốn khôn ra thì cứ nghe Dân ta khôn... thì từ từ cũng khôn ra.

Dân ta không ngu, chỉ " giả ngu ", vì Đảng ngu chỉ muốn Dân ta ngu.

Dân ta không câm, chỉ " giả câm ", vì Đảng câm chỉ muốn bịt miệng Dân ta.

Dân ta không điếc, chỉ " giả điếc ", vì Đảng điếc chỉ muốn bịt tai Dân ta.

Dân ta không mù, chỉ " giả mù ", vì Đảng mù chỉ muốn bịt mắt Dân ta.

Đảng ngu lại lấy cái Ác để che đậy cái Ngu. Đảng ác lại lấy cái Ngu để làm chuyện Ác.

Đảng mù lại muốn dẫn dắt, " lãnh đạo, định hướng " Dân ta " giả mù ", cả hai đều rơi xuống cái hố rác " xã hội chủ nghĩa Việt Cộng ".

11/03/2020 11:18

Người Quan Sát

nơi gửi Quả đất

Còn tượng đài Lenin tại Nghệ An thì sao đây . Tiếp tục ngốn hàng chục ... chục tỉ chứ ? Trong khi cả nước phải tiếp viện cứu trợ , đặc biệt là những thành phố miền Nam phải gồng mình đóng góp cao hơn nhiều so với t/p miền Bắc !!!

" Ông Lê nin ở nước Nga
Sao ông lại đứng ... vườn hoa nước mình ?? "

Mịa kiếp , rõ trò khỉ !!!

11/03/2020 11:16

Xem toàn trang