Khởi công Nhà máy nước sông Đuống

RFA
2017.03.09
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
khoicongnhamaynuocgiaoducnet_9.JPG Đại diện UBND TP.Hà Nội cùng Công ty cổ phần Nước mặt Sông Đuống tham dự nghi thức động thổ dự án Nhà máy nước Sông Đuống hôm 9/3/2017.
Courtesy of giaoduc.net

Sáng 9/3, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội tổ chức lễ khởi công Nhà máy nước sông Đuống với tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng.

Dự án này sẽ cung cấp nguồn nước sạch cho 168 xã, phường thuộc 8 quận, huyện ở khu vực phía Đông Bắc và phía Nam thành phố Hà Nội, và một số vùng phụ cận.

Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội cho biết đây là một dự án quan trọng, tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân, đẩy mạnh đô thị hoá, và góp phần nâng cao sức khoẻ cho mọi người qua việc sử dụng nguồn nước sạch.

Dự án có tổng diện tích 62 ha, công suất dự tính 300.000 m3, dự tính đến cuối năm 2019 sẽ hoàn thành.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.