MC Trác Thúy Miêu bị Sở TT&TT xử lý vì ý kiến cá nhân trên Facebook

2021-07-13
Share
MC Trác Thúy Miêu bị Sở TT&TT xử lý vì ý kiến cá nhân trên Facebook MC Trác Thúy Miêu
Courtesy of Đời Sống & Pháp Luật

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh sẽ xử lý vụ việc MC Trác Thúy Miêu đăng tải trên mạng xã hội ý kiến cá nhân liên quan đoàn thiện nguyện viên Đại học Kỹ thuật Y Tế Hải Dương vào giúp chống dịch COVID-19 ở Sài Gòn. Báo chí Nhà nước Việt Nam đưa tin hôm 12 tháng 7, dẫn nguồn ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở, cho biết như vừa nêu. 

MC Trác Thúy Miêu, tên thật là Vũ Hoài Phương, hôm 3 tháng 7 đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân bình luận với nội dung chê bai các cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Kỹ thuật Y Tế Hải Dương trong đoàn vào TPHCM tham gia công tác phòng, chống COVID-19.

Bài viết được Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử nhận định là có dấu hiệu gây mâu thuẫn, kích động, ảnh hưởng tiêu cực đến nhiệm vụ phòng chống dịch của thành phố. Ngày 7 tháng 7, cục này đã có công văn gửi Sở Thông tin Truyền thông TPHCM yêu cầu xem xét, xử lý MC Trác Thúy Miêu.

Mạng báo Zing trích dẫn quản lý của Trác Thúy Miêu rằng nữ MC sẽ chấp hành theo kết luận từ cơ quan chức năng. Theo Zing, cô MC Trác Thúy Miêu đã xóa bài, sau đó đã tạm khóa trang cá nhân.

Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
13/07/2021 23:32

Bộ 4 Tê...Thông Tin & Tuyên Truyền của Đảng cờ đỏ Búa Liềm, độc đảng, độc tài, độc quyền làm Hiến pháp Búa Liềm, Luật pháp Búa Liềm,
độc quyền vi phạm Hiến pháp Búa Lìêm, Luật pháp Búa Liềm về quyền tự do ngôn luận, tư do ăn nói, tự do chính kiến của nhân dân Việt Nam.

" Muốn có ăn, đừng có nói, phải ngậm miệng mà ăn, mà nhai, mà nuốt, nuốt cái nhục của một đất nước, muốn được ăn, không được nói ".

Vì toàn dân Việt Nam không có Tự do, Nhân quyền, không có Dân chủ, Dân quyền, không có tự do toàn quyền làm Hiến pháp Việt Nam và Luật pháp Việt Nam, luật của toàn dân, luật do toàn dân, luật vì toàn dân, vì quyền lợi chính đáng, chính danh, chính nghĩa của toàn dân Việt Nam.

Toàn dân Việt Nam, từng người công dân, có bổn phận, có trách nhiệm, có toàn quyền chính đáng, chính nghĩa... Đứng Lên, Lên Tiếng...
Đéo phải tuân, đếch thèm tuân luật của Đảng, do Đảng, vì Đảng... bất tuân, bất chấp, bất khuất... bất tín nhiệm, bất hợp tác, bất bạo động.

Toàn dân Việt Nam, bất tuân, bất chấp, bất khuất, bất diệt, tất thắng. Đảng giặc cờ đỏ Búa Liềm, bất tài, bất lực, bất lương, tất liệt, tất bại.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang