‘Thế lực thù địch’ ngày càng thâm độc: tướng công an nói

RFA
2020-06-23
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Hình minh hoạ. Tướng Công an Lương Tam Quang
Hình minh hoạ. Tướng Công an Lương Tam Quang
sggp.org

Trung tướng Lương Tam Quang, thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam, vào sáng ngày 23 tháng 6 nói rằng ‘thế lực thù địch’ không bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá Việt Nam, muốn lật đổ, bôi nhọ chế độ Hà Nội. Ông này cho rằng đó là những âm mưu mà ‘thế lực thù địch’ chưa bao giờ phát động mạnh mẽ như hiện nay.

Phát biểu vừa nêu của ông thứ trưởng công an Lương Tam Quang được đưa ra tại hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các ban, bộ, ngành, Mặt Trận Tổ Quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội trung ương vào dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội đại biểu lần thứ 17 đảng bộ thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Lương Tam Quang cho rằng có ba thách thức đang đe dọa đến an ninh chính trị của Việt Nam. Thứ nhất là âm mưu hoạt động chống phá, gây bạo loạn lật đổ do các thế lực thù địch, phản động ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn. Thứ hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước. Và thách thức thứ ba theo ông tướng Lương Tam Quang là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của người dân.

Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam, ông Lương Tam Quang, nói rõ trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải giữ vững sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp và mọi mặt của Đảng Cộng sản Việt Nam; sự quản lý tập trung, thống nhất của Nhà nước với lực lượng vũ trang nhân dân nói chung và lực lượng quân đội, công an thủ đô nói riêng.

Mới hôm 15 tháng 6, tại Hội trường Quốc hội, đại biểu Trương Trọng Nghĩa nêu rõ ‘Tất nhiên phải tìm cho ra, cho đúng thể lực thù địch để nghiêm trị; nhưng không mượn bóng ma của các thế lực này để công kích những người góp ý cho mình dù đó là dân thường, doanh nghiệp, trí thức hay đại biểu dân cử.’

Ông Trương Trọng Nghĩa khẳng định nếu như ở Hội trường Diên Hồng mà các đại biểu quốc hội đang họp mà có thể lực thù địch thì nó chỉ tồn tại trong suy nghĩ của những người qui chụp chứ không tồn tại ở nơi nào cả.

Ý kiến (10)
Share

Duy Hữu

nơi gửi USA


Đảng Việt Cộng, độc tài, phong kiến, tài phiệt ta là " thế lực thù địch " thâm độc của Đảng Búa Liềm ta.

Đảng Búa Liềm ta tham nhũng, tham ô chính là " thế lực thù địch " thâm độc của Đảng Việt Công ta diệt tham ô, tham nhũng.

Đảng Việt Cộng ta bán biển đảo cho Tàu Cộng chính là " thế lực thù địch " thâm độc của Đảng Búa Liềm ta bán đất cho Trung Cộng.

Đảng Búa Liềm ta phát triển theo " kinh tế thị trường " chính là " thế lực thù địch " thâm độc của Đảng Việt Cộng ta theo " định hướng xã hội chủ nghĩa ".

Đảng Việt Cộng ta " ăn bẩn ", " ăn dầy " chính là " thế lực thù địch " thâm độc của Đảng Búa Liềm ta "ăn dơ", "ăn mỏng"̣

" Luật rừng là tao " chính là " thế lực thù địch " thâm độc của " tao là luật rừng ".

" Luật rừng là Đảng Búa Liềm tao " chính là " thế lực thù địch " thâm độc của
" Đảng Việt Cộng mày là luật rừng ".

Tất cả cũng chỉ vì Đảng Việt Cộng ta là
" thế lực thù địch " thâm độc của Dân Việt Nam ta và Dân Việt Nam ta là " thế lực thù địch " của Đảng Búa Liềm ta.

Cuối cùng, chỉ vì Tướng Tô Lâm, Tướng Lương Tam Quang, Tướng công an Việt Cộng, của Đảng, do Đảng, vì Đảng Việt Cộng... nhưng ngụy danh... là Tướng công an Nhân dân... Độc quyền, Độc diễn, Độc ác chống Nhân Dân như chống giặc, như chống " thế lực thù địch " thâm độc.

Có phải thế không các bác... các bác đồng bào Việt Nam ta, các bác " đồng chí, đồng đô, đồng bọn " tài phiệt Việt Cộng ta?

Ừ thì, ừ thì...

Đảng ta có một Lâm già,
Nấu cơm thì khét, quét nhà chẳng nên.
" Ăn bẩn " thì lại ngồi trên,
Mâm son bát sứ mang lên... " mời ngài ".

Chả dám, chả dám nói...

Bác thang lên hỏi Ông Trời,
Thắp nhang đến hỏi Cụ Kình Đồng Tâm.

26/06/2020 10:06

Độc giả không muốn nêu tên

Ở đâu có Cộng-sản , ở đó có tội-ác! 🪓

25/06/2020 14:30

Độc giả không muốn nêu tên

Tổng-chủ Nguyễn Phú Trọng và Tướng côn-an Tô Lâm ngày càng ác-ôn,đàn-áp và... điên-cuồng chống lại Dân oan Việt Nam!

24/06/2020 18:35

Lão nông dân

nơi gửi Cà Mau

Thế lực cực kỳ thù địch là tên đầu bạc nói năng nhảm nhí cộng với 2 thằng 1 con phụ tá cho nó...
Nhân dân đã đẻo sẵn 4 cái cột cho chúng rồi,chờ thời cơ là cắm xuống thôi!!!

24/06/2020 13:23

Độc giả không muốn nêu tên

Ông tướng CA này nói có thể không sai, nhưng nếu ông thêm các lý do vì sao lại phát sinh ra tình trạng này một cách trung thực không dối trá thì hay biết mấy! Còn như không dám phát biểu trung thực thì xin can ông đừng phát biểu như con két. Vậy đi!

23/06/2020 22:28

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang