Huế: xử lý người tung tin cảnh sát giao thông nhận hối lộ 1kg thịt bò

RFA
2019.03.26
0326n Cô Trương Thị Kim Dung tại cơ quan điều tra.
Báo Thừa Thiên Huế

Công an thành phố Huế đang lập hồ sơ xử lý 2 phụ nữ tung tin không đúng sự thật trên Facebook về việc cảnh sát giao thông nhận hối lộ 1kg thịt bò để bỏ qua sai phạm.

Truyền thông trong nước loan tin ngày 26/3, trích dẫn từ Công an thành phố Huế ở tình Thừa Thiên – Huế, cho biết 2 người bị xử phạt là cô Trương Thị Kim Dung – 31 tuổi và cô Tôn Nữ Thị Nhung – 25 tuổi.

Trước đó, vào ngày 21/3, cô Nhung được giao việc vận chuyển thịt bò cho khách và đã làm rơi gói 1kg thịt bò. Sợ chủ là cô Dung đuổi việc nên Nhung đã lấy lý do là bị Cảnh sát giao thông tại phía Bắc cầu Trường Tiền bắt xe vì không có gương chiếu hậu, do đó Nhung đành đưa gói thịt để được tha.

Truyền thông trong nước đưa tin cô Dung đã thông tin sự việc theo lời Nhung kể lên mạng xã hội, bôi nhọ, làm xấu hình ảnh cảnh sát giao thông.

Tại cơ quan điều tra, 2 người đã thừa nhận hành vi sai trái và gửi lời xin lỗi cảnh sát giao thông.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.