Khánh Hòa khởi tố cảnh sát đâm chết Bí thư Đảng ủy phường

RFA
2021.04.23
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Khánh Hòa khởi tố cảnh sát đâm chết Bí thư Đảng ủy phường Ông Lê Bá Thuận trong 1 lần đối thoại với người dân thị xã Ninh Hòa.
vov.vn

Vũ Thành Công, công an thành phố Nha Trang vào ngày 23/4 đã bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố, tạm giữ hình sự để điều tra vụ việc Công đâm ông Lê Bá Thuận, Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp khiến ông Thuận tử vong.

Báo Nhà nước Việt Nam dẫn thông tin từ Thượng tá Phan Văn Cường, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết như vừa nêu ngày 23/4.

Tin cho biết, Vũ Thành Công là cán bộ công tác tại Đội điều tra tổng hợp Công an thành phố Nha Trang. Tối 20/4, ông Thuận bị Công đâm 2 nhát vào vùng ngực và bụng tại nhà riêng của ông. Dù được cấp cứu tai bệnh viện xã rồi chuyển lên tỉnh trong tối cùng ngày, nhưng đến 4h sáng hôm sau, ông Thuận cũng không qua khỏi.

Về phía Công sau khi gây án đã đến cơ quan công an đầu thú.

Cũng trong ngày 23/4, truyền thông Nhà nước Việt Nam cho hay hai lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông vừa bị kỷ luật là ông Chủ tịch Ngô Xuân Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, và Phó chủ tịch Trần Đăng Ánh, Huyện ủy viên.

Hai lãnh đạo vừa nêu được Ủy ban Kiểm tra tỉnh này cho rằng có sai phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, làm ảnh hưởng đến uy tín tổ chức Đảng.

Cụ thể, hai ông Đông và Phong đã ký các quyết định cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho các hộ gia đình, cá nhân không đủ điều kiện giao đất tái canh tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện không đúng quy định của pháp luật.

 

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
23/04/2021 13:18

Đang đêm vào nhà người ta, ngủ với vợ người ta, bị người ta phát hiện, đâm chết. Người chồng vì quá ghen tuông đã hành động bột phát như vậy, nay phải bị khởi tố! Luật pháp nào cho nền tư pháp xhcn?

HUNG
26/04/2021 05:31

Không được đâm bí thư
Người công an nhân dân phải biết còn đảng còn con mình!

Duy Hữu, USA
26/04/2021 05:47

" Trên bảo, dưới không nghe ", Trên bất hảo, dưới bất tuân.
Đảng trưởng bất hảo, đảng viên bất tuân.
Đảng trưởng mất dạy, đảng viên mất vợ, đảng trưởng mất mạng.

Thượng bất chính, hạ tắc loạn.
Đảng trưởng bất chính, đảng viên tắc loạn,
loạn bạo quyền, loạn bạo lực, loạn bạo hành, loạn bạo động,
loạn lộng quyền, loạn lộng hành, loạn lộng ngôn, loạn tham nhũng, loạn tham ô, loạn hối lộ.

Thượng bất chính, hạ tắc loạn. Vua bất chính, dân tắc loạn.
Đảng vua Búa Liềm, bất chính, đất nước Việt Nam tắc loạn.

Đảng Búa Liềm bất chính vì Đảng độc tài, độc đảng, độc đoán, đôc tôn,
độc quyền làm vua bất chính, bất tài, bất lực, bất lương... độc quyền làm luật, hành luật, xử luật Búa Liềm,
luật Búa Liềm, bất chính, bất lương, bất tài, bất lực vì quyền lợi bất chính, bất nhân của đảng trưởng, đảng viên, cán bộ, tài phiệt Búa Liềm.

Toàn dân Việt Nam không có Tự Do lập Hiến pháp Việt Nam, làm Luật pháp Việt Nam, luật của Dân Việt, do Dân Việt, vì quyền lợi Dân Việt.
Toàn dân Việt Nam có toàn quyền...đéo phải tuân, đếch thèm tuân... bất khuất, bất chấp, bất tuân...bất tín nhiệm, bất hợp tác, bất bạo động.

Toàn dân Việt Nam bất khuất, bất diệt. Giặc cờ đỏ Búa Liềm tất liệt, tất bại.