Những vụ tai nạn mới nhất

RFA
2019.02.21
tainanthanglong Hiện trường vụ tai nạn trên đại lộ Thăng Long ở Hà Nội sáng 21/2/2019.
Courtesy of Petrotimes

Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô trên đại lộ Thăng Long ở Hà Nội vào sáng ngày 21 tháng 2 khiến hai người thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

Vụ việc khiến Ông phó Thủ Tướng thường trực Trương Hòa Bình phải có chỉ đạo khẩn trương xác minh nguyên nhân, kiểm tra nồng độ cồn đối với các tài về và cả kiểm tra họ có sử dụng ma túy khi lái xe hay không.

Vào ngày 20 tháng 2, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khác xảy ra ở Long An khi một xe tải được mô tả là lùa hằng loạt xe máy khiến 1 người chết, 5 người bị thương.

Cụ thể cụ việc xảy ra tại Ấp 5, xã Phước Tân Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Long An khi một nhóm người đi xe máy bị xe tải tông, cuốn cả người và xe vào gầm xe tải.

Nguyên nhân vẫn chưa được cơ quan giao thông công bố.

Thống kê cho thấy trong những ngày nghỉ tết Âm Lịch Kỷ hợi vừa qua, mỗi ngày có trung bình ít nhất 20 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.