Triệt phá hai vụ án tàng trữ và sử dụng ma tuý lớn

RFA
2021.10.29
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Triệt phá hai vụ án tàng trữ và sử dụng ma tuý lớn Hiện trường vụ bắt giữ ở tỉnh Trà Vinh.
cand.com.vn

Công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh ngày 28/10 triệt phá một vụ tàng trữ ma túy được cho lớn nhất tỉnh với hơn 0,5 kg ma túy và bắt giam ba người. Báo Nhà nước Việt Nam dẫn thông tin từ phía công an đưa tin ngày 29/10.

Tin cho biết, ba người bị bắt gồm Nguyễn Văn Giang, Trần Dũng Sỹ và Nguyễn Thành Hậu. Trong đó, Giang và Hậu bị bắt khi đang chạy xe máy trên hương lộ 2, xã An Trường, huyện Càng Long và chở loa có giấu 650 gam ma túy tổng hợp (ma túy đá). Sau khi điều tra hai người vừa nêu, Hậu đã bị công an bắt khẩn cấp.

Vẫn tin liên quan, Công an Huế trong chuyến kiểm tra đột xuất một quán ăn ngày 29/10 cũng đã phát hiện 20 người tại đây đang sử dụng ma túy.

Cụ thể, nhiều viên nén, gói nilon chứa ma túy và vật dụng dùng để sử dụng ma túy được tìm thấy trong ba phòng tại quán kinh doanh dịch vụ ăn uống K&K ở 51 Lê Viết Lượng, thành phố Huế.

Kết quả test nhanh ma túy cho thấy 20/29 người trong ba phòng cùng với một quản lý và một DJ của quán dương tính với ma túy.

Chủ quán này là bà Nguyễn Thị Như Ý cũng bị xử lý vì có dấu hiệu liên quan đến tổ chức, chứa chấp cho các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.