Bộ công an Việt Nam và Google mở rộng hợp tác

RFA
2019-08-15
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết Bộ Công an Việt Nam tiếp ông Ted Osius, Phó Chủ tịch Chính sách công và Quan hệ Chính phủ của Google tại châu Á-Thái Bình Dương hôm 15/8 ở Hà Nội.
Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết Bộ Công an Việt Nam tiếp ông Ted Osius, Phó Chủ tịch Chính sách công và Quan hệ Chính phủ của Google tại châu Á-Thái Bình Dương hôm 15/8 ở Hà Nội.
Courtesy bocongan.gov.vn

Bộ Công an Việt Nam và công ty Google nghiên cứu tăng cường hợp tác lâu dài tại Việt Nam.

TTXVN loan tin vừa nêu hôm 15/8/2019.

Tại buổi tiếp ông Ted Osius, Phó Chủ tịch Chính sách công và Quan hệ Chính phủ của Google tại châu Á-Thái Bình Dương hôm 15/8 ở Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết Bộ Công an Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Google, đầu tư hợp tác lâu dài tại Việt Nam.

Qua đó, ông Tô Lâm đề nghị thời gian tới, Bộ Công an Việt Nam và Google tiếp tục nghiên cứu mở rộng hoạt động hợp tác trên các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Đáp lại, ông Ted Osius cho biết cũng mong muốn Google tiếp tục hợp tác có hiệu quả với Bộ Công an Việt Nam, góp phần củng cố mối quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ.

Cũng trong cùng ngày, Google và Bộ Công thương đã chính thức thiết lập quan hệ chiến lược để mở rộng chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0. Qua chương trình này, google mong muốn cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng số cho 500.000 người lao động của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ý kiến (1)
Share

Duy Hữu

nơi gửi USA

Twitter! Twitter! Twitter ...

Vì Google, Facebook, YouTube và Bộ Công An Việt Cộng đang gia tăng hợp tác ...

Ngoài các tài khoản Facebook, YouTube, toàn dân Việt Nam ta, trong và ngoài nước, cần hô hào nhau gia tăng mở thêm tài khoản Twitter ... để phòng thân.

Tổng thống Trump đang tận dụng Twitter để đối thoại, trao đổi trực tiếp với nhân dân Hoa Kỳ và nhân dân thế giới.

Tổng thống Obama đang tận dụng Twitter để tiếp tục trao đối, đối thoại với nhân dân Hoa Kỳ và thế giới.

Joshua Wong( Hoàng Chí Phong) và giới trẻ đấu tranh của Hồng Kông cũng đang tận dụng Twitter để liên lạc, đối thoại, vận động, điều động các cuộc biểu tình đấu tranh cho Hông Kông.

Đài Á Châu Tự Do RFA nhà ta cũng có tài khoản Twitter ... tại sao dân Việt ta không gia tăng xử dụng Twitter, thêm được một võ khí lợi hại để đấu tranh?

P.S. Nhất là khi các ngài " đồng chí " Chủ tịch nước, Tổng bí thư, Thủ tướng, Phó thủ tướng Chủ tịch Quộc Hội Việt Cộng ... ngay cả Bộ Trưởng Thông Tin và Truyền Thông Việt Cộng cũng không biết dùng, cũng không dám dùng cái võ khi văn minh, tiến bộ, lợi hại... Twitter này.

15/08/2019 14:04

Xem toàn trang