Nhiều vũ khí hiện đại được giới thiệu tại Triển lãm quốc tế về an ninh

RFA
2018.10.03
000_Was365909.jpg Ảnh minh họa
AFP

Nhiều loại vũ khí hiện đại được các tập đoàn quốc phòng thế giới trưng bày tại Triển lãm quốc tế về An ninh 2018 diễn ra trong hai ngày 3 và 4/10 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội.

Theo tin cho biết, triển lãm quốc tế về an ninh 2018 (Homeland Security Expo 2018) diễn ra lần thứ 3 và đây là triển lãm riêng về an ninh quốc phòng diễn ra tại Việt Nam với sự chủ trì của Bộ Công an Việt Nam.

Tham gia triển lãm lần này có rất nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực an ninh, quốc phòng như Mỹ, Nga, Ấn Độ, Pháp, Ukraina, Israel… và nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới cũng lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm.

Theo ban tổ chức, mục đích của Triển lãm là giúp giới thiệu sản phẩm vũ khí mới, trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ vũ khí tiên tiến nhất phục vụ các vấn đề an ninh quốc phòng.

Ngoài những sản phẩm vũ khí về lĩnh vực an ninh quốc phòng, tại triển lãm còn giới thiệu các sản phẩm thiết bị hỗ trợ giao thông, cứu hộ, y tế, hệ thống công nghệ thông tin, phòng cháy chữa cháy, an ninh mạng, quản lý thiên tai và nhiều hệ thống phục vụ ngành điều tra.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.