Bắc Kạn: bắt Giám đốc Điện lực huyện Na Ri do chiếm đoạt hơn 300 triệu đồng

RFA
2024.03.29
Bắc Kạn: bắt Giám đốc Điện lực huyện Na Ri do chiếm đoạt hơn 300 triệu đồng Hoàng Thanh Bình (ngoài cùng, bên trái ảnh) bị bắt giam khi đang đương chức Giám đốc Điện lực huyện Na Rì.
Công an Bắc Kạn

Công an tỉnh Bắc Kạn vừa thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc với ông Hoàng Thanh Bình (trú tại thành phố Bắc Kạn), Giám đốc Điện lực huyện Na Rì, để điều tra hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản. 

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Kạn, từ năm 2021 đến năm 2023, ông Bình với vai trò là Giám đốc Điện lực huyện Na Rì đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt số tiền trên 300 triệu đồng. Truyền thông loan tin trong ngày 29/3, tuy nhiên không nói rõ số tiền ông Bình chiếm đoạt từ ngân sách Nhà nước hay của đơn vị, cá nhân nào và có ai liên quan trong vụ án này hay không. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

 

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.