Con trai Nguyễn Bá Thanh bị Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đề nghị thi hành kỷ luật

RFA
2019-05-05
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ông Nguyễn Bá Cảnh
Ông Nguyễn Bá Cảnh
Courtesy of Báo Lao Động

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng vừa có đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Bá Cảnh, phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận Thành Uỷ Đà Nẵng, con trai của cố Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh.

Kết luật của Uỷ ban đưa ra sau kỳ họp lần thứ 35 từ ngày 24 đến 26 tháng 4 cho biết ông Nguyễn Bá Cảnh đã vi phạm về phẩm chất đạo đức, lối sống, vi phạm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm và các quy định của Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Trước đó, vào ngày 12/4, Thành uỷ Đà Nẵng đã bỏ phiếu đồng ý đề nghị cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh.

Theo quy trình, Thành ủy Đà Nẵng trình Ủy ban Kiểm tra Trung ương báo cáo Ban Bí thư xem xét, quyết định kỷ luật ông Cảnh theo thẩm quyền.

Ông Cảnh bị xác định là vi phạm Luật hôn nhân và gia đình, đồng thời vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Ý kiến (2)
Share

Nguyễn Bá Láp

Phen nầy "tau có chi mô"...chắc là hỗng có"tau có chi mô" khi Nguyễn bá Cảnh đứa con trai kỳ vọng của bá Thanh bị kỷ luật mà Thanh chết để con được củng cố vị thế của hắn như mụ đười ươi "Quyết Tâm "đã từng nói con lãnh đạo làm lãnh đạo là hồng phúc cho dân tộc...Dân tộc vn mà có nhiều mụ Quyết Tâm và nhiều mụ Tôn lò thị Ninh thì bán nước cho Tàu chệt lẹ như chớp.

06/05/2019 01:15

DLV nhưng tốt

nơi gửi Việt Nam

Tất cả diễn tiến đều đúng quy trình. Đảng rất hay, nâng lên hoặc dìm xuống (tận bùn đen) đều đúng quy trình. Kể cả khi đi "thăm" ông Mác, ông Lê cũng đúng quy trình luôn.
Bạn có học, nhìn xa trông rộng, sao không dọt lẹ khi tiễn đưa ông bố ra đi?

06/05/2019 00:39

Xem toàn trang