Xử phúc thẩm vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em vào ngày 6/11

RFA
2019-10-23
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng và video triết xuất từ camera an ninh cho thấy ông 'nựng' một em nhỏ trong thang máy hôm 1/4/2019
Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng và video triết xuất từ camera an ninh cho thấy ông 'nựng' một em nhỏ trong thang máy hôm 1/4/2019
Courtesy of FB

Phiên xử phúc thẩm ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Đà Nẵng, kháng cáo kêu oan trong vụ án dâm ô trẻ em xảy ra tại Chung cư Galaxy (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) sẽ được diễn ra vào ngày 6/11 tới đây.

Truyền thông trong nước loan tin hôm 23/10 dẫn nguồn từ Tòa Gia đình và Người chưa thành niên thuộc Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh như vừa nêu.

Trước đó, Tòa án Nhân dân Quận 4 hôm 23/8 đã có phiên xét xử sơ thẩm kín đối với bị cáo Nguyễn Hữu Linh và tuyên ông này 18 tháng tù về tội ‘dâm ô với người dưới 16 tuổi’ theo Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Tuy nhiên sau án sơ thẩm, ông Nguyễn Hữu Linh kháng cáo kêu oan, đề nghị cấp phúc thẩm tuyên hủy án sơ thẩm.

Theo cáo trạng tại phiên sơ thẩm, vào ngày 1/4/2019, ông Nguyễn Hữu Linh đi từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh thăm con trai ở chung cư Galaxy. Chiều cùng ngày, ông này được nói đi ra ngoài uống bia rượu cùng bạn bè.

Đến khoảng 9 giờ tối, ông Nguyễn Hữu Linh trở về Chung cư Galaxy và gặp bé gái tên C (sinh năm 2013) đứng một mình trong thang máy. Hình ảnh camera an ninh trong thang máy cho thấy cựu Viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Đà Nẵng đã có những hành vi sàm sỡ cháu C như ôm, hôn vào má, sờ vào đùi. Camera cũng cho thấy cháu C bỏ chạy khi thang máy mở cửa.

Khi được công an mời lên làm việc, ông Linh thừa nhận mình là người trong video nhưng lại khai tên giả vì lý do ‘sợ mất danh dự’.

Ngày 21/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 4 ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Linh.

Từ ngày 25/4 đến 23/8, vụ án cựu Viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Đà Nẵng dâm ô trẻ em được xét xử kín 2 lần vì nhiều lý do như chưa thể xác định bàn tay trái của ông Linh có chạm vào bé gái hay không.

Ngày 27/9, luật sư của ông Nguyễn Hữu Linh nói thân chủ đã nộp đơn kháng cáo ngay sau khi phiên xử kín lần hai hôm 23/8 kết thúc và khẳng định ông Linh không có hành vi xâm hại cháu C.

Ý kiến (2)
Share

Người Quan Sát

nơi gửi Quả đất

Ối giời ơi, người ta muốn phải bắt tận tay , day tận mặt !
Một lần nựng : chưa đủ . Hai lần nựng : cũng chưa đủ . Ba lần nựng : chưa thấy tay đặt vào chỗ kín em bé !!!

Mịa nựng tới nựng lui , nựng tới ba lần trong thang máy .... vẫn chưa thoả mãn dâm ô ... chỉ vì tay chưa nhìn thấy đặt ngay vào chỗ kín, vì vậy phải xử kín .... chắc ???
Hết học và làm theo tư tưởng boác . Nay Linh nựng học và làm theo hành động boác .... không ban khen , không cổ võ thăng thưởng mà chúng còn bù lu bù loa ! Đúng là phản động !!

Ai yêu boác .... bằng các em nhi đồng ? Chẳng những bế ẵm , hôn hít các em từ Nam ra Bắc ... mà còn hôn khi ra nước ngoài , ngay cả ở nước Hồi giáo ... hôn gái nhí Indonesia , có nàm thao đâu , chết thằng Tây thằng Tàu nào đâu ????

Ổng nói sợ mất danh dự , nên lấy tên người khác ! Điều này chứng tỏ ông tự biết rõ hành vi của ông ta là sai trái , không thể chấp nhận .
Phải nói thẳng thắn là ông ta có danh dự đâu ... mà sợ mất .

Thôi thì , lâu cứt trâu hoá bùn , vả lại ông là người của đảng , là đại diện luật pháp của csVN .... nên xí xoá đi , vì bứt giây lại động rừng mất !!!!

23/10/2019 13:23

DLV nhưng tốt

nơi gửi Hanoi

Đất nước hiện nay biết bao nhiêu chuyện, trên bờ mất nước vào tay bọn Tàu đỏ. Chuyện trong chuyện ngoài rồi nghe chuyện anh Linh này thật lãng nhách.
Nhốt bớt cái lũ quan biến thái này lại cho dân nhờ.

23/10/2019 09:05

Xem toàn trang