Ông Nguyễn Hữu Linh đeo khẩu trang đến toà

RFA
2019-05-27
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Hình ảnh được cho là của ông Nguyễn Hữu Linh đeo kính và khẩu trang đến toà  vào sáng ngày 27/5/2019
Hình ảnh được cho là của ông Nguyễn Hữu Linh đeo kính và khẩu trang đến toà vào sáng ngày 27/5/2019
Courtesy of thanhnien.vn

Cựu Phó viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân thành phố Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh hôm 27/5 đã đến toà án nhân dân quận 4, thành phố Hồ Chí Minh để nhận quyết định triệu tập liên quan đến vụ án “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Truyền thông trong nước hôm 27/5 đưa tin và các hình ảnh ông Linh đeo khẩu trang và kính mát khi đến toà vào buối sáng cùng ngày.

Ông Nguyễn Hữu Linh là nhân vật được dư luận chú ý và lên án trong suốt gần 2 tháng qua sau khi hình ảnh camera an ninh cho thấy ông đã có hành động dâm ô đối với một em gái trong cầu thang máy ở một chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh vào hôm 1/4.

Lên tiếng sau khi hành động dâm ô bị phát giác, ông Linh cho biết ông chỉ có ý nựng em gái.

Nhiều người dân đã bày tỏ sự bức xúc của mình trên các trang mạng xã hội đòi các cơ quan liên quan phải điều tra và truy tố ông Linh về tội dâm ô với trẻ nhỏ.

Hình ảnh của ông Linh và nhà của ông tràn ngập trên báo chí và các trang mạng xã hội trong suốt nhiều tuần qua.

Ngày 22/5 vừa qua, Viện Kiểm sát Nhân dân quận 4 đã ký quyết định truy tố ông Nguyễn Hữu Linh với tội “dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo khoản 1 điều 146 Bộ luật Hình sự năm 2015, với khung hình phạt cao nhất là 3 năm tù.

Tuy nhiên, theo truyền thông trong nước, ông Nguyễn Hữu Linh được Viện Kiểm sát đề nghị áp dụng các tình tiết giảm nhẹ vì phạm tội lần đầu và thuộc trường hợp ít nghiêm trọng, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải.

Thông tin về khả năng ông Linh sẽ được giảm nhẹ án và có thể chỉ phải chịu mức án treo đã khiến người dân bức xúc vì cho rằng ông Linh là người đã từng hoạt động trong ngành kiểm sát thì đáng nhẽ phải bị phạt nặng hơn để có tính răn đe.

Ý kiến (6)
Share

n.v. che

nơi gửi cm

cái mặt hôn,tay phải thì ôm,tay trái thì sờ phía trước của bé cử động liên tục,chẳng lẻ múa chân không?còn gì nửa mà phải nói dông, nói vòng.Thử hỏi:nếu thấy bé dễ thương thì chỉ hỏi 1 vài tiếng hoặc là đứng đằng xa dùng tay nựng càm của bé là đủ rồi,mắc mớ gì mà phải miệt mài và nhiều lần như thế.Đó là đam ô là đúng.Theo di tâm thì trước đây ông Linh kêu án oan người ta giờ phài trả giá.mong pháp luật công tâm...

16/08/2019 05:11

Độc giả không muốn nêu tên

"Yêu Em Dài Lâu".. Anh muốn hôn em dài lâu, Linh muốn ôm em dài lâu! 😎

01/06/2019 19:44

Độc giả không muốn nêu tên

Đêm nay Linh đưa em về,mình em trên hè phố vắng... xin người hãy nhớ tình anh! 😎

01/06/2019 16:27

Độc giả không muốn nêu tên

"Này Người Tình Nhỏ"... nếu em là hoa,thì Linh xin ngủ bên hoa ngoài vườn! 😎

29/05/2019 18:47

Ngộ

nơi gửi Lâm Đồng

Linh à! Sao không đeo mặt nạ mà lại đeo khẩu trang vậy?!

27/05/2019 21:26

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang