Hai người Na Uy gốc Việt chết vì tai nạn giao thông tại Việt Nam

RFA
2016-11-10
Share
000_HY7VQ.jpg Hai du khách người Na Uy gốc Việt Nam bị thiệt mạng khi chiếc xe bus chở họ bị tai nạn khi đang trên đường đi từ tỉnh Đắc Lắc đến thành phố Huế, miền Trung Việt Nam hôm 9/11/2016.
AFP

Hai du khách người Na Uy gốc Việt Nam bị thiệt mạng khi chiếc xe bus chở họ bị tai nạn khi đang trên đường đi từ tỉnh Đắc Lắc đến thành phố Huế, miền Trung Việt Nam.

Khu vực xảy ra tai nạn là huyện Nam Giang, vùng núi phía Tây tỉnh Quảng Nam. Chiếc xe đã bị lật nhào trong một cơn mưa lớn. Ngoài hai người có quốc tịch nước ngoài tử nạn còn có 14 hành khách khác bị thương.

Một nguồn tin giấu tên từ công an Việt Nam cho biết thi hài của hai người xấu số đã được giao cho gia đình họ ở Việt Nam.

Tòa đại sứ Na Uy ở Hà nội cũng xác nhận có hai công dân Na Uy bị chết nhưng không tiết lộ danh tính của họ.

Còn cơ quan công an cho biết là hiện đang điều tra vụ tai nạn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang