Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lần đầu chủ trì cuộc họp phòng, chống dịch COVID-19

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Chữ Trung Cộng, Tàu Cộng... còn chưa mở miệng nói được thì bạn kêu ông ta chỉ đạo việc lớn thì hắn làm sao được hả bạn Tiến Minh Nguyễn, Berlin ???

21/03/2020 22:59

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Ông Trọng nói:"Chống dịch như chống giặc". Muốn chống thành công thì phải hiểu: (1) Nguồn dịch từ đâu, thuộc đất nước nào? Tên giặc nào làm tù trưởng? (2) Thông tin rỏ ràng cho người dân biết về nguồn dịch và giặc và nên nhớ rằng "Nhổ cỏ thì phải nhổ tận gốc". Được như vậy ắt sẽ thắng! Nhưng lần chống dịch giặc này, xin ngài Thái Thú Trọng đừng dùng lại các đại danh từ như Nước Lạ, Tàu Lạ ... như ngài đã từng dùng quá nhiều lần nghe vừa lãng nhách vừa hèn hạ vừa Ôshin và vừa hạ cấp quá! Không biết lần này nói mà có dám làm không!? hay vẫn Vũ Như Cẩn và thích tự sướng nói cho ngon cho bãnh mà thôi! Thói quen, tật cũ khó mà bỏ!

21/03/2020 22:51

    Reply to this comment

Bộ Đội Biên Phòng nơi gửi Miền Bắc. :

Tại cuộc họp, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu rằng chống dịch Covid-19 phải quyết liệt nhưng không hốt hoảng, sợ hãi đến mức không dám làm gì.


cứ ngỡ ngài TS Trọng đầu đầu thông minh, sẽ có kế sách đối đầu với con Corona Virus, chớ có dè đâu ngài nói những câu như trên, cũng giống y chang Bà ngoại của tôi nay đã trăm tuổi và lú lẫn rồi , cũng nói y chang như ngài Tiến Sĩ Giấy Tổng Trong..

21/03/2020 21:59

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Nói thì hay, làm thì láo.
Làm thì láo, nói láo thì hay.

Báo cáo thì hay, làm thì láo.
Làm thì láo, nói láo thì hay.

Dân ta ai ai cũng biết đó là truyền thống cách mạng lâu đời, " cha truyền con nối ", của các đảng viên, cán bô Việt Cộng và của bác Tổng Chủ tịch Trong trong chiến dịch " Chống dịch như chống giặc "...

Nhưng toàn dân Việt Nam ta cần " Chống giặc như chống dịch ", giặc ngụy danh, giặc ngụy biện, giặc ngụy ngôn, giặc ngụy thuyết, giặc ngụy quyền Virus VC.

Càng để cho " Đảng là Nhà nước "... lo,
Dân ta... càng lo, dân ta... càng đói, dân ta... càng chết.

P.S. Việt Nam ta đang " Vô Địch " thế giới chống dịch Virus Vũ Hán " Made in China 2020 "... đấy các bác!

21/03/2020 18:18

    Reply to this comment

Quang nơi gửi Philippines :

Vậy thì hai ngài, Một Tổng, một Thử, hãy xuống đường, trực tiếp đi thăm hoi , mọi người dân.. và đừng trang bị theo mọi trang thiết bị y tế để bảo vệ sức khoẻ các ngài trước Con Virus Corona.Có vậy, mới chứng tở lời nói của ngài Tổng có giá trị thiết thực với nhân dân..! ĐỂ dân chúng khỏi sợ và hoảng hốt..như miệng Ngài Tổng vừa xuất lời..!

20/03/2020 22:03

    Reply to this comment

Tien-Minh Nguyen nơi gửi Berlin :

ông Nguyễn Phú Trọng ở đâu từ đầu dịch COVID 19 đến giờ nhỉ.
Hy vọng ông sẽ thường xuyên xuất hiện chỉ đạo chính phủ chống dịch cúm phổi cấp này.

Xin trân trọng

20/03/2020 15:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang