Hãng hàng không Philippine mở thêm chuyến bay thẳng tới Hà Nội

RFA
2019.01.08
000_17R0XV.jpg Hãng hàng không quốc gia Philippine Airlines (PAL). (Ảnh minh họa)
AFP

Hãng hàng không Philippine Airlines (PAL) vừa giới thiệu các tuyến bay mới từ thủ đô Manila tới khu vực Đông Nam Á và những chuyến bay theo tuyến mới sẽ bắt đầu hoạt động từ 31/3 tới đây.

Hãng tin Rappler của Philippine dẫn lời chủ tịch hãng hàng không PAL như vừa nêu tại buổi họp báo hôm 8/1 ở Manila.

Theo lời ông  Jaime Bautista, Chủ tịch hãng hàng không PAL, thì hãng sẽ mở rộng dịch vụ bay đến Phnom Penh, thủ đô Campuchia và Hà Nội thủ đô Việt Nam.

Ngoài ra, vị chủ tịch PAL còn khẳng định tận dụng vị trí địa lý thuận tiện, ông muốn biến Philippine sẽ trở thành cửa ngõ quan trọng nhất và trạm dừng lý tưởng cho những chuyến bay đến Nam Á và Đông Nam Á từ các nước nước thuộc khu vực Bắc Mỹ.

Theo đó, các chuyến bay mới đến Hà Nội sẽ hoạt động 4 chuyến một tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Dự kiến chuyến bay đầu tiên sẽ hoạt động vào ngày 31/3 và khởi hành lúc 10:25 tối và sẽ quay trở về Manila vào 5:30 sáng hôm sau.

Đồng thời, ông cũng cho biết các chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh vẫn giữ nguyên như trước đây với 8 chuyến một tuần.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.