Chuẩn bị khai trương cửa khẩu quốc tế Tân Nam–Mơn Chây

RFA
2020.03.06
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
tan-nam-mon-chay-630 Cuộc họp song phương tại cửa khẩu Tân Nam hôm 5/3/2020, để trao đổi về việc chuẩn bị tổ chức Lễ công bố khai trương cửa khẩu quốc tế Tân Nam thuộc tỉnh Tây Ninh và Mơn Chây thuộc tỉnh Prey Veng.
Courtesy quocte.vn

Tỉnh Tây Ninh và tỉnh Prey Veng, Campuchia vừa tổ chức Cuộc họp song phương tại cửa khẩu Tân Nam hôm 5/3/2020, để trao đổi về việc chuẩn bị tổ chức Lễ công bố khai trương cửa khẩu quốc tế Tân Nam thuộc tỉnh Tây Ninh và Mơn Chây thuộc tỉnh Prey Veng.

Tin vào ngày 6/3 và cho biết, phía Việt Nam do ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh làm Trưởng đoàn, cùng các ông Thái Xuân Dũng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia; ông Đỗ Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Cửa khẩu,  Bộ đội Biên phòng, Bộ Quốc phòng…

Phía Campuchia cho ông Sot Seth Tha, Quốc vụ khanh Thường trực Bộ Nội vụ làm Trưởng đoàn, cùng với sự tham gia của ộng Sok Phal, Quốc vụ khanh Bộ Nội vụ; ông Chea So Me Thy, Tỉnh trưởng tỉnh Prey Veng và đại diện các đơn vị liên quan…

Tại cuộc họp, hai bên phấn đấu tổ chức Lễ công bố khai trương cửa khẩu trong năm 2020 với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao hai nước… Thời gian, địa điểm và các nội dung cụ thể liên quan buổi lễ sẽ được hai bên tiếp tục trao đổi và thống nhất qua đường ngoại giao.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.