Một bác sĩ ưu tú rơi từ tầng 12 Bệnh viện Quân y 103

2022.06.24
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Bệnh viện Quân y 103 ở Hà Nội
Bệnh viện Quân Y 103

Chủ nhiệm Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn thuộc Viện Quân Y 103 ở Hà Nội, bác sĩ Kiều Chí Thành, chính là người trong clip được đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận từ ngày 22/6.

Thông tin vừa nêu được Bộ Quốc Phòng Việt Nam đưa ra vào ngày 24/6 cho truyền thông Nhà nước. Theo đó, người đàn ông mặc áo trắng nằm bất động trên vũng máu trong clip mà nhiều người xem được trên mạng xả hội là đại tá, thầy thuốc ưu tú, Phó Giáo sư-TS Kiều Chí Thành. Ông là Chủ nhiệm Khoa Kiểm soát Nhiễm Khuẩn thuộc Viện Quân Y 103.

Vụ việc nam bác sĩ này được nói rơi từ tầng thứ 12 tòa nhà trong khuôn viên Bệnh Viên Quân Y 103 xảy ra lúc khoảng bảy giờ tối ngày 22/6. 

Tin cho biết, Cơ quan Điều tra thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam đang thụ lý vụ việc để làm sáng tỏ thêm. Trong khi đó Báo Quân đội Nhân dân đăng tin buồn về ông này.

Đây là vụ mới nhất một giới chức cấp cao của Việt Nam rơi lầu tử vong.

Vào ngày 17/10/2019, truyền thông trong nước đồng loạt đưa tin Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Lê Hải An tử vong sau khi ngã từ tầng 8 của tòa nhà ở địa chỉ số 35 đường Đại Cồ Việt (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Sau đó, thông cáo báo chí phát đi từ Bộ GD&ĐT xác nhận Thứ trưởng Lê Hải An từ trần do tai nạn vào lúc 7h10 sáng 17/10/2019.

Ngày 5/4/2020 xảy ra vụ Tiến sĩ-Luật sư Bùi Quang Tín, thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Giảng viên Đại học Ngân Hàng TP. HCM, rơi từ tầng thứ 14 Chung cư New Sài Gòn tử vong.

Đại diện Ban quản lý chung tư New Saigon cho biết trước đó ông Tín và một số người khác đã được chủ một căn hộ ở tầng 14 bảo lãnh cho lên.

Bà Nguyễn Thanh Bích, vợ ông Tín, khai trong bản tường trình rằng không tin chồng bà tự tử vì ông Tín có tinh thần rất tốt, vui vẻ. Bà đưa ra một số nghi vấn về cái chết của chồng và đề nghị công an điều tra làm rõ uẩn khúc.

Đến tháng 8/2020, Công an TP. HCM kết luận ông Bùi Quang Tín tự rơi từ tầng 14 Chung cư New Saigon và vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
24/06/2022 11:17

Đảng độc, độc đảng, đôc tài, độc quyền ...
đảng viên " tự do "... tự bay xuống đất... rất là tự do.

Minh Râu
26/06/2022 07:16

Tại sao những 'nhân vật' có tầm cỡ xã hội mà lại cứ té hay nhảy lầu tự tử??? Sao không thấy trường hợp tương tự đối với một người 'bình thường' ?

Công an VN chỉ có biệt tài hiếp đáp dân và ăn hối lộ thôi chứ chả làm ra chuyện gì cả! Đám ăn hại.

HỒTẬPCHƯƠNG
27/06/2022 06:40

THANH TOÁN NGƯỜI KHÔNG CÙNG PHE CÁNH : HỢP LÝ - KHOA HỌC & AN TOÀN . NÊN NHỚ CHỈ CÓ TRONG CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN .

Xem toàn trang