Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Linh mục và giáo dân tại Văn Thai bị đe dọa, tấn công

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Một Giáo Dân,một Nhà Dân Chủ VN nằm xuống sẽ có ngàn,vạn... người đứng lên. Những Giáo Dân,Nhà Dân Chủ VN quyết hy sinh để cứu mình và gia đình hơn là sống nhục,chết thoai thóp từng ngày,từng giờ.70 năm làm nô lệ đỏ quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”,”Người việt nam hèn hạ”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG bạo tàn mafia đỏ csvn và tàu khựa. Toàn dân đứng lên với NHÀ DÂN CHỦ ,GIÁO DÂN YÊU NƯỚC, để cứu mình,gia đình và Quê Hương. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI,TRẦN HUỲNH DUY THỨC,GIÁO DÂN VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN!

30/05/2017 23:35

    Reply to this comment

Hoa :

Vụ đàn áp này có lý do vì Formosa nới nổ lớn sau khi thử vận hành một lò máy. Công an sợ dân chúng sẽ vùng lên nên nó mới thực tập để trấn áp biểu tình. Bọn công an côn đồ này rất gian manh. Được Formosa chi tiền dĩ nhiên nó phải ra sức đàn áp dân để bảo vệ Formosa.

30/05/2017 15:10

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang