Quảng Nam: lại động đất tại khu vực Thùy điện Sông Tranh 2

RFA-05-07-2014

Share
Đập Thủy điện Sông Tranh 2 ở huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam, ảnh chụp trước đây. Đập Thủy điện Sông Tranh 2 ở huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam, ảnh chụp trước đây.
Files photos

Theo tin từ Tuổi trẻ Online cho biết người dân tỉnh Quảng Nam hai ngày qua sống trong tình trạng sợ hãi khi các trận động đất xảy ra liên tục.

Tại hai huyện Bắc Trà My và Quế Sơn thuộc khu vực Thùy điện Sông Tranh 2 đã nhiều lần xảy ra động đất và sáng ngày hôm nay động đất lập lại với 2,7 độ Richter.

Trong hai ngày vừa qua các trận động đất liên tục xảy ra tuy với cường độ nhẹ nhưng người dân rất sợ hãi vì không biết sức mạnh của động đất có tăng nữa hay không trong khi Thủy điện Sông Tranh II sẵn sàng nổ tung nếu bị động đất làm cho nứt hay vỡ đập.

Nhiều người dân hoang mang lo sợ sống không yên vì phải chạy sơ tán mỗi khi có những rung chuyển.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang