CSCĐ Bình Dương đạp xe thanh niên ngã tóe lửa, phải nhập viện cấp cứu

RFA
2022.02.08
CSCĐ Bình Dương đạp xe thanh niên ngã tóe lửa, phải nhập viện cấp cứu Nam thanh niên bị ngã bất tỉnh và biển số của xe máy Cảnh sát cơ động
Vietnamnet/ RFA edited

Hôm 8/2/2022, đoạn băng hình từ camera hành trình của một xe ô tô ghi lại vụ việc cảnh sát cơ động đạp ngã xe máy của một người dân. 

Theo thông tin hiển thị trên camera hành trình, sự việc xảy ra lúc 21 giờ 30 phút ngày 7/2 tại đường Nguyễn Văn Linh, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Lúc này ô tô có camera hành trình đang dừng đèn đỏ thì xe máy của nam thanh niên vượt lên, và khi đèn đỏ về 0 giây nhưng chưa kịp chuyển sang đèn xanh thì người này chạy qua đường. 

Hai viên CSCĐ đi xe máy bám theo ngay lập tức và chỉ khoảng 30 giây sau hai xe đã chạy song song nhau. 

Viên CSCĐ lúc đó đạp vào đầu xe khiến người dân ngã sóng xoài và chiếc xe cà xuống mặt đường tóe lửa. 

Một hình ảnh khác cũng cho thấy, chiếc xe mang biển xanh số 61B1 00293, trong khi viên cảnh sát cơ động và một người mặc thường phục đứng nhìn thanh niên nằm ngửa trên đường. 

Theo mạng báo Vietnamnet, người dân sau đó đã hỗ trợ đưa thanh niên đi cấp cứu ở bệnh viện. 

Công an thành phố Thủ Dầu Một sáng 8/2 thì cho biết đang xác minh đoạn băng hình này. 

Trong khi đó, Chủ tịch UBND phường Hòa Phú nơi xảy ra vụ việc cho hay, lực lượng công an phường không có kế hoạch tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh vào tối 7/2 và chiếc máy biển xanh này cũng không phải của công an phường. 

Đây không phải là lần đầu cảnh sát cơ động hay cảnh sát giao thông đạp xe của người dân gây tai nạn khiến nạn nhân bị thương hay qua đời. Tuy nhiên các vụ việc đều không được giải quyết một cách rốt ráo với lời biện hộ một cách ngây ngô. 

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
08/02/2022 14:37

Lực lượng C.S.C.Đ... " Cảnh Sát Cơ Động "... " Cảnh Sát Cứ Đạp "... " Cảnh Sát Cướp Đường "...
của Tướng công an Búa Liềm Tô Lâm... ăn hại, đái nát ,táp bò dát vàng, tiến sang chủ nghĩa xã hội đen, xã hội đỏ Búa Liềm.

Tao là cảnh sát đảng Búa Liềm, đảng Búa Liềm là cảnh sát Búa Liềm tao.
Đảng tao, độc đảng, độc quyền làm luật rừng Búa Liềm, tao độc quyền chơi luật rừng Búa Liềm... nghe chưa, biết chưa ?

Dân Việt tao... dân bình thường, còn bình thương... ai ai cũng đều nghe, đều biết, đã nghe, đã biết... đéo sợ, đéo tin, đéo theo...

đảng độc mày, độc đảng, độc tài, độc quyền làm rừng luật, luật rừng Búa Liềm
độc quyền chơi luật rừng, rừng luật Búa Liềm... đánh người, giết người, cướp của... vì bác Hồ, vì đảng Hồ, vì ' cắt mạng " ...
vì tiên, vì tiền, vì mất tổ tiên... rồi sẽ phải quy tiên, rồi sẽ phải triệt tiêu một mai đây... nghe chưa, hiểu chưa, biết chưa ?

HỒ KHÙNG HÀNỘI VIỆTNAM
08/02/2022 17:06

HÀNH ĐỘNG CUẢ VIÊN CÔN AN CƠ ĐỘNG RẤT ĐÚNG VỚI ĐƯỜNG LỐI CAI TRỊ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆTNAM : BÁC & ĐẢNG ĐÃ DẬY NHƯ VẬY ! CÔN AN CÁC CẤP CỨ THI HÀNH ĐÚNG 100/100 . DÂN CÓ CHẾT LÀ CHUYỆN NHỎ ! ! ! NHỮNG TÊN CÔN AN ĐÓ SẼ ĐƯỢC THĂNG "QUÂN HÀM" VÙ VÙ ! ! !

Anonymous
08/02/2022 20:38

bao nhiêu cảnh tàn bạo, cứ diễn ra hàng ngày trện đường phố VN, do CS tạo ra, Nhưng người dân Việt nào có ngán,.. nên tệ nạn Chạy ẩu,bất chấp luật lệ lưu thông, gây tai nạn chết người thưòng xuyên. Trong clip, ngưòi thanh niên vượt đèn dỏ, đành bị tai nạn có oan chăng..?!