VN đã giành được 14 huy chương vàng tại SEAGAMES 2011

Kết thúc bản tin sáng nay là tin về kỳ thi đấu Sea Games đang diễn ra ở Indonesia.
RFA 13.11.2011

Share
ha-minh-thanh-305.jpg Xạ thủ Hà Minh Thành
Photo courtesy of BONGDAPLUS

Tính đến sau ba giờ chiều hôm qua, đoàn vận động viên tham gia Sea Games của Việt Nam đã giành được 14 huy chương vàng, 11 huy chương bạc và 16 huy chương đồng. Như vậy Việt Nam tạm vươn lên hàng thứ hai, chỉ sau nước chủ nhà Indonesia với 32 vàng, 21 bạc và 13 đồng.

Hôm qua, hai xạ thủ Hà Minh Thành và Vũ Thanh Hưng mang lại cho đoàn Việt Nam hai huy chương vàng với nội dung súng ngắn bắn nhanh 25 mét và súng trường 50 mét nằm bắn.

Vận động viên Nguyễn Thị Thanh Phúc mang về huy chương vàng ở nội dung đi bộ 20 kilomet trong một giờ 42 phút 22 giây. Tuy nhiên đây không phải là nội dung trong quy hoạch huy chương vàng của điền kinh Việt Nam kỳ này.

Hôm qua vận động viên Nguyễn Thành Quang cũng giành huy chương vàng ở nội dung đua thuyền Kayak K1 200 mét. Đây là huy chương vàng thứ hai của đội Canoeing Việt Nam.

Môn đấu kiếm của Việt Nam cũng có huy chương vàng đầu tiên hôm nay với thành tích của Nguyễn Lệ Dung trong nội dung kiếm chém nữ.

Xin được nhắc lại, danh sách đoàn vận động viên Việt Nam tham dự Sea Games 26 có 608 người. Đoàn tham gia tranh tài ở 36 bộ môn chính thức và một môn biểu diễn.

Chỉ tiêu mà cơ quan chức năng Việt Nam đề ra cho đoàn lần này là đạt 70 huy chương vàng của 26 bộ môn.

Theo dòng thời sự:

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang