Bình Phước: bí thư xã Thanh Lương tử vong tại phòng làm việc trong tư thế treo cổ

RFA
2024.05.17
Bình Phước: bí thư xã Thanh Lương tử vong tại phòng làm việc trong tư thế treo cổ Một phần của tỉnh Bình Phước (HMH)
tỉnh Bình Phước

Ông Lưu Thành Long sinh năm 1980, Bí thư xã Thanh Lương tỉnh Bình Phước được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc.

Truyền thông nhà nước loan tin trên trong ngày 17/5, nêu rõ, hiện Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Long.

Ông Long được nhân viên phát hiện tử vong trong chiều 15/5 sau khi phát hiện ông này khoá trái cửa văn phòng và không liên lạc được.

Khi mọi người phá cửa vào trong thì phát hiện ông này đã chết trong tư thế treo cổ bên cửa sổ phòng làm việc.

Một số người bạn của ông Long cho truyền thông hay ông Long bị trầm cảm khá nặng trong mấy tháng qua. Gần đây, sức khỏe của ông giảm sút và thường tỏ ra chán nản với công việc, cuộc sống.

Trước khi làm bí thư xã Thanh Lương từ năm 2022, ông Long từng là  Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Bình Long.

Những năm gần đây, truyền thông loan nhiều thông tin về nhiều cán bộ tử vong trong tư thế treo cổ. Cách đây sáu ngày, tờ Công Lý cho biết một chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Ia Dêr huyện Ia Grai, Gia Lai cũng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà. 

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
17/05/2024 10:27

Nhân dân ta cười xem đảng viên, đảng " cụ Hồ " ta,
tha hồ tự soi, tự sửa, tự xử, tư xưng, tự sướng, tự tử.