Ca sĩ Hương Tràm đề nghị công an xử lý những người tung tin đồn cô sang Mỹ sinh con cho đại gia

2024.05.29
Ca sĩ Hương Tràm đề nghị công an xử lý những người tung tin đồn cô sang Mỹ sinh con cho đại gia Ca sĩ Hương Tràm
Công Lý

Ca sĩ Hương Tràm vừa gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM và Cơ quan Cảnh sát Công an TPHCM đề nghị xử lý những người đã lan truyền tin cô sang Mỹ để sinh con cho đại gia, và cho biết những thông tin này là xuyên tạc, bôi nhọ cá nhân và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Truyền thông Nhà nước cho biết, đơn tố cáo được gửi vào ngày 23/5 vừa qua. Theo đơn, ca sĩ cho biết hình ảnh cô chụp cùng hai em nhỏ xuất hiện nhiều trên trạng mạng xã hội tại Việt Nam thời gian qua với tiêu đề "nghệ sĩ Hương Tràm mang thai, sinh đôi, sinh con cho đại gia, sinh con ở Mỹ".

Ca sĩ Hương Tràm đề nghị cơ quan công an xác minh, xử lý các trang tin, mạng xã hội đưa tin sai sự thật theo quy định pháp luật.

Ca sĩ này cũng liệt kê hơn 23 đường link dẫn đến các tài khoản, fanpage… đã đưa tin và hình ảnh này mà nữ ca sĩ cho là sai sự thật, ảnh hưởng uy tín, danh dự của mình.

Các thông tin và hình của nữ ca sĩ Hương Tràm cùng hai em nhỏ được mạng xã hội lan truyền rộng rãi kèm theo nhiều bình luận chưa thể kiểm chứng đúng vào dịp có những xáo trộn trong hàng ngũ lãnh đạo cấp cao của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là vào khi Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bị miễn nhiệm hồi đầu tháng này. Những tin đồn chưa thể kiểm chứng trên mạng xã hội cho rằng ca sĩ có con với ông Vương Đình Huệ.

Nữ ca sĩ nổi tiếng với bài hát Em gái mưa đã đoạt giải quán quân Giọng hát Việt mùa đầu vào năm 2012 và sau đó đã tham gia vào nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi trong nước, theo truyền thông Nhà nước.

Tuy nhiên đến tháng 5/2019, ca sĩ cho biết tạm dừng ca hát để sang Mỹ du học.

Sau đó, nhiều người ở Việt Nam hay dùng tựa bài hát Em gái mưa nổi tiếng của cô để ám chỉ người thứ ba trong các cuộc hôn nhân.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
29/05/2024 22:39

Vàng Thật, thì không sợ lửa đốt ..! Ngưòi Ca sĩ này cứ việc trưng giấy khai sinh của hai đứa nhò , với tên của đứa nhỏ , và tên của ngưòi Mẹ là đủ ròi, mà chẳng cần phải có tên cha, Bởi hai đứa nhỏ này, sẽ có họ Vưong đứng đấu..! Còn nếu như đứa nhỏ có họ , Lê, Lý , Trần, Nguyễn v.v..! THì dư luận mạng sẽ tự nhiên cảm thấy mắc cỡ, Coi nhu ngưòi nữ ca sĩ này, sẽ thoát cơn bỉ cực, tới hồi Thái lai..! NGưọc lại, thì kịch bản, gỉa vờ đâm đon thưa kiện, nó lại ..Vô Tình , " Lạy Anh , con của Em , là do ănh ấy tặng đấy "

Anonymous
29/05/2024 22:43

Vưong Huệ sầu ai Vưong Huệ héo , Vương Huệ sầu Tràm trong héo ngoài đen..!

Anonymous
30/05/2024 12:47

Phải kiện Hương Tràm ơi ! Vì Hương Tràm sinh con cho Vương gia chứ nào phải cho đại gia? Loan tin không đúng thì kiện đi theo tinh thần của Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.Độc lập trừ tự do trừ hạnh phúc ! Chúc chị thắng kiện vẽ vang !

Chí Phèo
30/05/2024 21:21

Muốn xử lý những ngưòi tung tin đồn, thì Ca Sĩ Hưong Tràm phải dưa ra bàng chứng cự thể, cha của hai em bé , tên gì , và không phải là một đại gia..! mà là một ngưòi làm nghề cũng rất bình thường .
Con không thì Hương Tràm, có thể tuyên bố Vì có ngưởi nhở tôi mang Bầu giùm, với số tiền thật lớn, nên chấp nhận mang thai và sanh con giùm cho ngưòi ấy..thế là xong..!

Duy Hữu, USA
31/05/2024 09:22

Tớ đâu có con... với Vương gia, tớ chỉ bế con của Vương già... với chị hàng xóm, kiếm tiền du học.