Kỷ luật một số cựu lãnh đạo Thừa Thiên – Huế vì bán tài sản công

RFA
2019.10.04
Screenshot-(653) Bà Nguyễn Thị Thúy Hòa, cựu phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Courtesy: Tuổi Trẻ/ RFA Edited

Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo bà Nguyễn Thị Thúy Hòa- cựu phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, vì liên quan đến sai phạm trong việc bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước.

Truyền thông trong nước loan tin hôm 4/10 cho biết như vừa nêu.

Theo Ban thường Vụ tỉnh, trong thời gian vừa đảm nhiệm chức vụ vừa là phó chủ tịch vừa là chủ tịch hội đồng bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước tỉnh đợt 1/2010, bà Hòa đã triển khai thực hiện việc bán nhà thuộc sở hữu nhà nước tại căn nhà số 135 đường Huỳnh Thúc Kháng sai quy định và làm thất thoát ngân sách nhà nước.

Ban thường vụ tỉnh cho rằng, vi phạm của bà Hòa là nghiêm trọng, gây xôn xao dư luận, làm ảnh hưởng xấu trong cán bộ, đảng viên và giảm uy tín của tổ chức Đảng nơi bà Hòa đang công tác, do đó, tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế đã quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị Thúy Hòa.

Liên quan đến việc này, Ủy ban Nhân dân tỉnh cũng đã công bố quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Quang Dũng cựu phó giám đốc sở xây dựng và ông Trần Kiêm Hòa nguyên trưởng phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.