Một nữ du khách Singapore bị tấn công tình dục tại Việt Nam

RFA
2019.04.05
Screenshot-(426).jpg Nhà nghỉ được cho là nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp.
Screen Capture from Vietnamnet.vn

Một phụ nữ Singapore vừa tố cáo với công an thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, cô đã tấn công tình dục trong tình trạng say xỉn tại một nhà nghỉ ở địa phương.

Straits Times trích thông tin từ Viet Bao Daily cho biết vào ngày 5/4 người phụ nữ ở độ tuổi khoảng 30 đã bị một quản lý của nhà nghỉ cưỡng bức vào sáng sớm ngày thứ Hai, 1 tháng 4 vừa qua ngay tại phòng nghỉ của mình.

Theo Straits Times, người phụ nữ này cùng một người bạn gái đã tới thành phố Phan Thiết vào ngày 31/3 và đặt phòng tại một nhà nghỉ. Hai du khách này đã đề nghị quản lý nhà nghỉ gợi ý nơi ăn hải sản tươi sống. Sau đó cả ba cùng đi ăn uống nhưng không rõ họ quay trở về khách sạn lúc mấy giờ.

Vào khoảng 1g sáng, người quản lý nhà nghỉ đã vào phòng của hai người và hãm hiếp người phụ nữ. Không rõ người bạn gái lúc đó đang ở đâu.

Đại diện của nhà nghỉ nói với truyền thông rằng hai người phụ nữ đã đã rời đi ngay sáng 2/4 và đi taxi thẳng đến công an thành phố Phan Thiết.

Trung tá Nguyễn Đức Dũng đại diện công an tỉnh Bình Thuận nói với báo giới rằng, quản lý nhà nghỉ là con trai của chủ nhà nghỉ và hiện anh này đang bị bắt tạm giam nhưng phủ nhận mọi cáo buộc cưỡng hiếp.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.