Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chính phủ ra chỉ thị giám sát chặt chẽ Formosa

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.thachbao nơi gửi africa :

Đừng hy vọng gì bọn chúng nương tay hay đứng về phía nhân dân, đuổi Formosa để giữ gìn môi trường cho chúng ta và nòi giống Việt được bảo tồn và mạnh khỏe.
Họ đã đánh mất trái tim biết yêu thương Tổ quốc này, dân tộc này từ lâu rồi mới để mất biển đảo, biên giới, mới cố tình quên xương máu những người đã ngã xuống trong các cuộc chiến chống TQ xâm lược. Họ đã đánh mất trái tim yêu thương, nên mới thản nhiên bênh vực Formosa xả độc, bọn chủ các khu thủy điện đồng loạt xả lũ gây thảm họa liên tiếp xảy ra dội xuống đầu để giết bớt dân mình chỉ vì tiền của kẻ thù. Họ đánh mất trái tim yêu thương mới nhẫn tâm dàn cảnh để có dịp vung dùi cui đánh xuống đầu dân cho tóe máu một cách thích thú. Họ đánh mất trái tim rồi mới không còn biết rằng, quân đội và công an là để chống kẻ thù, bảo vệ biên cương của Tổ quốc và bảo vệ sự an toàn, sự công bằng cho dân, chứ không phải vì quyền lợi của một nhúm người theo ĐCS mà hại dân. .....

09/03/2017 20:30

    Reply to this comment

SàiGòn nơi gửi Việt Nam :

"Đừng nghe những gì cs nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cs làm".
Cách làm việc của csVN là cứ luôn mồm nói chỉ thị này chỉ thị nọ, nhưng chẳng biết là chỉ thị ai làm, ai chịu trách nhiệm, ........ và cuối cùng rồi người dân lãnh hết phần hậu quả, còn có chút thành quả gì đó thì dành riêng cho đảng lãnh trọn!

09/03/2017 03:34

    Reply to this comment

Hồ Cẩu :

Chỉ cần mấy tay Đài đút chút phân vào mõm là lũ Chó Săn câm miệng ngay.

08/03/2017 12:13

    Reply to this comment

Thụy :

Từ ngày xảy ra thảm họa đến nay, chỉ thị thì nhiều nhưng thực tế thì chẳng có gì tốt hơn, chỉ thị đưa ra chỉ với một mục đích là xoa dịu sự tức giận nhất thời của dân mà thôi.
Mổi lần dân biểu tình thì sau đó có một vài chỉ thị!!
"Chú phỉnh tôi rồi chính phủ ơi"

08/03/2017 10:44

    Reply to this comment

Si Tran nơi gửi USA :

Thoi dung noi lao nua ! chung may an ngap mat roi thi con lam gi duoc nua ?

08/03/2017 10:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang