Công an Thái Bình tạm giữ năm người phụ nữ liên quan vụ tra tấn như thời trung cổ

RFA
2021-07-26
Share
Công an Thái Bình tạm giữ năm người phụ nữ liên quan vụ tra tấn như thời trung cổ Hình ảnh vụ tra tấn được cắt từ clip.
RFA Edited

Công an tỉnh Thái Bình ngày 25/7 tạm giữ nhóm năm người liên quan đến vụ đánh đập, hành hạ, tra tấn một người phụ nữ khác với những cách thức như thời trung cổ rồi quay clip tung lên mạng.

Truyền thông nhà nước Việt Nam dẫn thông báo của Công an tỉnh Thái Bình cho biết, năm người bị tạm giữ gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (2004), Nguyễn Thị Mai Hương (2007), Trần Thị Minh Thư (2005), Trần Ngọc Nhất (2005) và Phạm Văn Lộc (2005). Công an Thái Bình cũng tìm thấy nạn nhân là V.T.H.T (2006) và đưa đi cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, nhóm bị bắt khai nhận rằng nhóm và nạn nhân quen biết nhau khi làm việc tại quán karaoke ở Hải Phòng nhưng do dịch bệnh, quán đóng cửa nên phải quay về Thái Bình để tìm việc. Ngày 16/7 Hà và Hương thuê phòng trọ tại tỉnh này và rủ những người khác về chơi, trong đó có nạn nhân. Đến ngày 22/7 thì Thư và T xảy ra mâu thuẫn và cả nhóm kết thành bè để đánh đập và làm nhục T.

Nhóm đã nhờ hai thanh niên thuê phòng bên cạnh dùng điện thoại quay lại màn tra tấn, đánh đập, bắt ngậm giẻ, ép lột đồ sau đó nhốt T trong phòng rồi bỏ ra ngoài. Nạn nhân T sau đó tìm cách trèo qua ô cửa thông gió phòng trọ để trốn thoát. Nhóm này phát hiện T bỏ trốn và tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy, sau đó đã đăng tải hình ảnh và video tra tấn lên mạng xã hội để khoe ‘chiến tích’.

Anonymous says:
26/07/2021 16:25

Năm người phụ nữ này đã học tập theo gương cáo Hồ độc tài, tàn ác ngay cả với người dân mình !

Lão nông dân
Lão nông dân says:
26/07/2021 19:45

Năm con giặc cái này từng là thiếu nhi khăn quàng đỏ,cháu ngoan bác hù đấy…chúng quá thấm nhuần tư tưởng đạo đức bác của chúng,đề nghị côn an côn đồ tuyển ngay 5 con này vào côn an khỏi qua thi tuyển…

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang