Bộ TT-TT đề nghị xử lý người xúc phạm báo chí Nhà nước tại buổi livestream của bà Phương Hằng

RFA
2021.11.16
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Bộ TT-TT đề nghị xử lý người xúc phạm báo chí Nhà nước tại buổi livestream của bà Phương Hằng Buổi giao lưu gặp gỡ khán giả của bà Nguyễn Phương Hằng được tổ chức tại Khu du lịch Đại Nam - Bình Dương hôm 14/11 và được phát trực tiếp (livestream) trên mạng thông qua nhiều kênh Facebook, Youtube…
Screen capture from Video

YouTuber Long Ngô, người phát biểu ‘báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng’ tại buổi livestream của bà này vừa bị Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đề nghị xử lý hôm 16/11. Truyền thông nhà nước loan tin vừa nói cùng ngày.

Buổi giao lưu gặp gỡ khán giả của bà Nguyễn Phương Hằng được tổ chức tại Khu du lịch Đại Nam - Bình Dương hôm 14/11 và được phát trực tiếp (livestream) trên mạng thông qua nhiều kênh Facebook, YouTube…

Dù dịch bệnh ở Bình Dương diễn biến còn phức tạp, gần một ngàn người vẫn tụ tập trong buổi livestream, ngoài vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng còn có khách mời là luật sư, youTuber và nhiều khách mời khác.

Theo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, phát ngôn của vị khán giả vừa nêu có dấu hiệu vi phạm pháp luật, thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của nền báo chí cách mạng Việt Nam. Do đó đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương xử lý trước ngày 30/11.

Bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua đã có nhiều lần thực hiện các livestream trên Facebook và YouTube. Các livestream của bà đã thu hút cả triệu lượt người theo dõi và được coi là mức kỷ lục ở Việt. Nam. Trong một số những livestream của mình, bà Hằng đã nói về các diễn viên và người nổi tiếng ở Việt Nam, đặc biệt là vụ danh hài Hoài Linh chậm trễ trong việc giải ngân khoảng 14 tỷ đồng cứu trợ cho người dân bị lũ lụt ở miền trung hồi năm ngoái.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Anonymous
16/11/2021 13:19

Long Ngô phát biểu sai ở chỗ nào, có lẽ sai ở chỗ chỉ nói quá vắn tắt là báo chí cộng sản, lẽ ra phải nói là báo chí của đảng cộng sản việt nam thì không bị phạt, cái sai thứ hai là gộp chung báo chí cộng sản với phản động.

Xem toàn trang