3 người chết, 36 người bị thương sau 2 vụ tai nạn giao thông ở Khánh Hòa và Hòa Bình

RFA
2019.08.21
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
tai-nan-khanh-hoa-630 Tại tỉnh miền trung Khánh Hòa, một người đã thiệt mạng và ít nhất 24 người khác bị thương sau khi hai chiếc xe buýt giường nằm va chạm vào sáng sớm.
Courtesy khanhhoa.gov.vn

Ít nhất đã có 3 người chết và hơn 30 người khác bị thương sau hai vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng sớm thứ Tư 21/8/2019 tại hai tỉnh Khánh Hòa và Hòa Bình.

Tại tỉnh miền trung Khánh Hòa, một người đã thiệt mạng và ít nhất 24 người khác bị thương sau khi hai chiếc xe buýt giường nằm va chạm nhau lúc rạng sáng.

Vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc xe buýt đi từ Nha Trang đến Phú Yên, đã đâm vào một chiếc xe buýt khác đi ngược chiều.

Cơ quan chức năng cho biết vụ tai nạn xảy ra ở đoạn giữa đường Võ Nguyên Giáp và một phần Quốc lộ 1.

Tầng trên của cả hai xe buýt đều bị hư hỏng nặng và người dân sống gần đó đã giúp đưa những hành khách bị thương đến Bệnh viện Đa khoa huyện Diên Khánh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Trả lời báo chí trong nước, một nhân chứng cho biết vụ tai nạn có thể là do tầm nhìn kém và ánh sáng yếu trên đường vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Cũng trong sáng 21/8/2019, ở vùng núi phía bắc tỉnh Hòa Bình, hai người thiệt mạng và 12 người khác bị thương sau khi một chiếc xe khách va chạm với một chiếc xe tải vào khoảng 3 giờ sáng tại đường Hồ Chí Minh, đoạn chạy qua huyện Lạc Sơn.

Chiếc xe khách bị hư hỏng nghiêm trọng sau khi đâm vào đuôi chiếc xe tải đang đậu bên đường. Tai nạn làm tài xế xe khách và một nữ hành khách thiệt mạng.

Những người bị thương đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Lạc Sơn để điều trị.

Hiện công an giao thông tiếp tục điều tra nguyên nhân cả hai vụ tai nạn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.