Cảnh sát Tiền Giang bắt giữ trùm giang hồ cho vay nặng lãi

RFA
2021.03.23
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Cảnh sát Tiền Giang bắt giữ trùm giang hồ cho vay nặng lãi Lực lượng công an khám xét nơi ở của một người trong nhóm giang hồ ở Gò Công Tây, Tiền Giang
Courtesy of Cảnh sát Tiền Giang

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vào 4 giờ sáng ngày 23/3, công an đã huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ gồm các lực lượng Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát điều tra, Cảnh sát Cơ động và Công an huyện Gò Công Tây bắt một băng nhóm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy.

Truyền thông Nhà nước vào cùng ngày cho biết, băng nhóm đã bị bắt nói trên do bà Ngô Thị Kim Cương cùng chồng là ông Trần Minh Sơn và đồng phạm Nguyễn Đức Thành cầm đầu. Tất cả những người này đều trú tại xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây.

Giới chức tỉnh Tiền Giang nhận định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng vì các bị can có nhiều tội danh khác nhau, vi phạm trong thời gian dài, ngang nhiên vi phạm gây bức xúc trong dư luận tại địa bàn Gò Công Tây.

Lực lượng cảnh sát tỉnh Tiền Giang nói đã thực hiện lệnh khám xét, kiểm tra hành chính tại tất cả 21 địa điểm tại Gò Công Tây.

Theo truyền thông Nhà nước, công an đã thu giữ được tại nơi cư trú của các nghi phạm nhiều gói nghi là ma túy, một số vũ khí như súng ngắn, lựu đạn, một số hung khí tự chế, mã tấu và một số tài liệu, chứng cứ khác liên quan đến hành vi phạm tội của nhóm người nói trên.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Tam
23/03/2021 22:27

công an đã huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ gồm các lực lượng Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát điều tra, Cảnh sát Cơ động và Công an huyện Gò Công Tây bắt một băng nhóm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy.

bà Ngô Thị Kim Cương cùng chồng là ông Trần Minh Sơn và đồng phạm Nguyễn Đức Thành cầm đầu. Tất cả những người này đều trú tại xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây.??? Funny...Funny...vụ án đặc biệt nghiêm trọng???