Thanh Hóa, Ninh Thuận: Hai nữ sinh bị đánh dã man phải nhập viện

2022.12.19
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Thanh Hóa, Ninh Thuận: Hai nữ sinh bị đánh dã man phải nhập viện Hình ảnh 2 nữ sinh đánh nhau ngay trước cổng Trường THCS Phùng Giáo trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh nhưng không ai can ngăn
Công thương/ảnh cắt từ clip

Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa và Ninh Phước tỉnh Ninh Thuận đang điều tra clip vụ hai nữ sinh bị bạn cùng trường đánh dã man.

Truyền thông nhà nước loan tin trên trong ngày 18/12 đồng thời nêu cụ thể vụ việc trong clip tại Thanh Hóa xảy ra vào trung tuần tháng 11/2022.

Một đại diện Ủy ban nhân dân xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc cho biết nữ sinh lớp chín bị đánh học tại Trường THCS Phùng Giáo, đóng tại xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc. Em này bị bạn cùng trường đánh ngay trước cổng trường xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip dài hơn hai phút ghi lại hình ảnh một thiếu nữ (mặc quần đùi, áo đen)  dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt và đạp vào người một bạn nữ khác ngay trước cổng Trường THCS Phùng Giáo, trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh, nhưng không ai can ngăn, thậm chí có nhiều người còn reo hò, cổ vũ.

Chỉ đến khi nữ sinh bị đánh ôm mặt chịu trận thì bạn nữ sinh cùng trường mới chịu dừng lại.

Bà L.T.P mẹ của nữ sinh bị đánh nói trên tờ Lao động rằng: “Cháu nhà tôi đang học lớp 8, còn nữ sinh đánh cháu đang học lớp 9, cùng Trường THCS Phùng Giáo. Sau khi cháu bị đánh, phía gia đình nữ sinh đánh có xuống cùng với gia đình tôi đưa cháu đi bệnh viện khám và trả chi phí. Tuy nhiên, từ đó đến nay, cả nữ sinh đánh và gia đình họ không thấy xuống thăm hỏi hoặc có lời gì với gia đình tôi”.

Cũng theo bà P., nguyên nhân dẫn đến sự việc chỉ là do con bà khi gặp nữ sinh lớp 9 không chào hỏi, rồi nữ sinh lớp 9 thấy ghét và đánh, chứ không hề có mâu thuẫn gì cả.

Sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng Trường THCS Phùng Giáo - xác nhận, hai người trong clip đúng là học sinh của nhà trường và sự việc xảy ra cách đây hơn một tháng. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra và chưa có kết luận.

Cũng trong ngày 18/12, thêm một đoạn clip dài gần một phút ghi cảnh một nữ sinh khác ở Ninh Thuận bị đánh, gây xôn xao trên mạng xã hội.

Một lãnh đạo huyện Ninh Phước xác nhận với truyền thông nữ sinh bị đánh là Đ.N.G.T, học lớp 7, trường THCS Trương Định, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước. Còn người đánh là Đ.T.T (15 tuổi), cả hai cùng ở làng Mỹ Nghiệp, thị trấn Phước Dân.

Sau khi bị đánh, Đ.N.G.T được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
19/12/2022 08:36

Vì " bác Hồ " vĩ đại...
cháu ngoan " bác Hồ "....
đánh chết bố, đánh chết cha...
cháu ngoan " cụ Hồ "... vì " cụ Hồ " vĩ đại.

HỒTẬPCHƯƠNG
19/12/2022 11:35

NGƯỜI CỘNG SẢN ĐÃ ĐÁNH MẤT NHÂN TÍNH TƯ KHI THÀNH LẬP ĐẢNG ! ĐÉN KHI HỌ CƯỚP ĐƯỢC CHÁNH QUYỀN ! VIỆT CỘNG ĐẦU ĐỘC NGƯỜI TRẺ CÓ MÁU CĂM THÙ & KHÔNG CÒN NHÂN TÍNH ! CON GIẾT CHA MẸ ! ANH CHỊ EM GIẾT NHAU ! BẠN BÈ GIẾT NHAU ! ĐÁNH NHAU ! GÂY LÊN CẢNH : NGƯỜI NÀY NƠM NỚP LO SỢ NGƯỜI KIA ! CỘNG SẢN MUỐN MỘT XÃ HỘI MÀ CHÍNH NGƯỜI DÂN LO VÀ SỢ LẪN NHAU ! KHÔNG CÒN THÌ GIỜ NHẬN BIẾT ĐẾN SỰ CAI TRỊ DÂN TỘC & ĐẤT NƯỚC , TRÁI VỚI CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ MÀ BỌN CỘNG SẢN ĐẪ KÝ ! BỌN CẦM QUYỀN CỘNG SẢN CÒN CÓ NHỮNG THỦ ĐOẠN CAI TRỊ TINH VI , DÃ MAN , ĐỘC TÀI MÀ NHỮNG NGƯỜI HIỂU BIẾT VỀ CỘNG SẢN PHẢI NGHÊ SỢ ! BỌN CỘNG SẢN CHỈ BIẾT CHÍNH MÌNH & ĐỒNG BỌN ! NGOÀI RA ĐẤT NƯỚC VÀ NGƯỜI DÂN KHÔNG LÀ GÌ ... VỚI HỌ . ( CÒN ĐẢNG CÒN TA ! TA CÒN BÓC LỘT DÂN TA )