Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hai bị cáo công an kêu oan trước tòa

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Chỉ có công-an của đảng cộng-sản VN mới giết người một cách bừa bải như vậy, chỉ vì trình độ của họ quá thấp nên khi diều tra không biết làm cách nào cho phạm nhân tự khai nên nổi nóng đánh chết người , bây giờ thì sợ tội viên lý do nầy nọ để chạy tội. Hầu hết những công-an VN dều có nhân thân tốt và được bao che đúng đàng sau nên họ không xem pháp luật là gì hết. Nếu đảng CSVN đem mấy thằng sát nhân nầy xử bắn thì sẽ không còn vấn nạn giết người trong lực lương công-an và dự ỉ lai có nhân thân tốt được ưu tiên tha hồ giết người??? Khi giết người mấy thằng cộng sản nầy nó không nghỉ tới ảnh hưởng của con cái thân nhân người chết như thế nào? bởi vậy cộng-sản VN coi dân là kẻ thù thì dân cũng xem họ là kẻ thù đáng bị tiêu diệt. Bây giờ thì dân VN cũng ý thức biết cộng sản là thế nào hết rồi và họ đang chờ một ngày họ sẽ giết toàn bộ ai là cộng sản. Ngày tàn của CSVN sấp tới rồi? Xem giặc là bạn, dân là kẻ thù, Tham nhũng , bán nước thì không thể nào tồn tai được???

14/04/2017 00:32

    Reply to this comment

Tuan Tran nơi gửi USA :

nhin` mat. la` thay' dday^` oan uc' roi`.. toi. nghiep qua' luon... biet' bao nhieu nguoi dan^ bi. oan roi` ?????

13/04/2017 18:41

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Thiếu bằng chứng??? Trong đồn làm gì có mấy quay hình giám sát, thì lấy đâu ra bằng chứng.
Chỉ cần biết tù nhân chết trong khi điều tra, thì điều tra viên phải chịu trách nhiệm. Và đó là bằng chứng.

13/04/2017 17:17

    Reply to this comment

Dân Việt nơi gửi Saigon :

Công an mà kêu oan? Thật ra mấy thằng này thằng nào bắn được cứ bắn, không oan ức gì cả. Tội của chúng chất cao như núi. Không cần phải kể ra đây, nhân dân đều biết hết.
Răng trả răng, mắt trả mắt!

13/04/2017 12:00

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang