Cựu phó Viện trưởng Nguyễn Hữu Linh thừa nhận ôm hôn bé gái nhưng nói không phải dâm ô

RFA
2019-06-18
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ông Nguyễn Hữu Linh (góc trên bên trái), và hình chụp đoạn trich từ video trong thang máy
Ông Nguyễn Hữu Linh (góc trên bên trái), và hình chụp đoạn trich từ video trong thang máy
Courtesy of FB, RFA edit

Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó Viện Kiểm Sát Nhân Dân thành phố Đà Nẵng, người sắp ra tòa về cáo buộc dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi, thừa nhận có ôm hôn bé gái 3 lần nhưng không cho rằng đó là hành vi dâm ô.

Truyền thông trong nước vào ngày 18 tháng 6 dẫn biên bản lời khai, biên bản giao nhận kết luận điều tra và hỏi cung với nội dung như vừa nêu.

Cũng tin cho biết sau khi video clip với hình ảnh một người đàn ông sàm sỡ một bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 ở Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh lan truyền trên mạng vào ngày 2 tháng 4 vừa qua, bị can khai tên giả là Nguyễn Văn Hưng.

Tuy nhiên đến ngày 3 tháng 4, người này đến Công an Quận 4 trình diện và khai nhận vào ngày 1 tháng 4 có đến căn hộ của người con trai tại Chung cư Galaxy 9 để lưu trú và thừa nhận hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy.

Theo cáo trạng thì ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên phó Viện trưởng Viện Kiểm Sát Nhân dân Thành phố Đà Nẵng có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo điều 146 Bộ Luật HÌnh sự Việt Nam năm 2015.

Theo lịch, ông Nguyễn Hữu Linh sẽ bị đưa ra xét xử tại một phiên tòa kín vào ngày 25 tháng 6 tại Tòa án Nhân dân Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Ý kiến (2)
Share

Hợi Tuất Mão.

nơi gửi Ba Đình, Hà Nội

Nguyễn Hữu Linh chỉ học tập theo gương đạo đức của Bác Hồ thôi.
Ngày xưa Bác Hồ hãm hiếp bà Nông Thị Xuân đến sanh ra cháu Nguyễn Tất Trung (Vũ Trung hiện vẫn còn sống). Sau đó Bác giao cho Trần Quốc Hoàn xử lý bà Xuân trước khi dựng tai nạn đụng xe giết chết bà Xuân ngay trước Bắc Bộ Phủ.
Vậy Nguyễn Hữu Linh là người tốt mà.

19/06/2019 15:04

Duy Hữu

nơi gửi USA

Hết thuốc chữa!

Rất nguy hiểm để ông này đi lang thang trong các xóm và tiếp tục " ôm hôn " các bé trong xóm ... trong thang máy.

Dâm ô mà biết mình dâm ô thì còn có thuốc chữa. Dâm ô mà không cho minh là dâm ô, không biết mình dam ô, không nhận mình làm chuyện dâm ô ... thì hết thuốc chữa ... chì còn cho uống thuốc làm
" liệt dương " ...

Để ông này ngồi nhìn chim trời mà xót xa cho " chim " mình.

18/06/2019 15:36

Xem toàn trang