Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phó Thủ tướng VN: Phải xử lý nghiêm vụ chất thải rắn Formosa

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

nhung tay sai viet gian dang giup Tau dau doc va diet chung nguoi viet de thon tinh dat nuoc ta...VN co ca nha nuoc lan DCSVN an luong mo hoi nuoc mat cua Dan ma ngoi dap chan khong biet gi hay lam tay sai cho Tau am muu diet chung....chua thay ai chiu trach nhiem va bi trung tri nhung chuyen toi pham dong troi nhu vay?....

14/07/2016 22:43

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Vụ cá chết trải dài trên 4 tỉnh miền Trung đãng Cướp Sạch tại Việt Nam, ĐCSVN, đã nhận thù lao 500 triệu đô la từ Formosa tiền công bao che đồng thời "lừa" và láo dân. Nay vụ thải chất độc không biết hán nô phó thái thúnha65n thêm được bao nhiêu tiền đễ "lừa" và láo dân thêm lần nữa. Số tiền 500 triệu đô Mỹ chưa xứng với sự thiếu tầm của các hán nô thái thú lãnh đạotrong vụ cá chết. Ru1t kinh nghiệm đó lần nầy hán nô phó thái thú phải đòi thêm chứng minh sự thiếu tầm đỉnh cao.

13/07/2016 12:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang