Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Dân biểu Mỹ: Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức cho công dân Mỹ để tránh hậu quả

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Ở các nước văn minh tiến bộ, tôn trọng Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Canada,

Người công dân có quyền Tự Do phê bình, chỉ trích, phản đối, vận động, kêu gọi thay đổi các đường lối, chính sách vi phạm Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, không những của chính phủ, chính quyền của mình, nhưng của các chính phủ, chính quyền của các nước trên thế giới.

Trong tinh thần và đường lối Bất Bạo Động, Bất Tuân, Bất Hợp Tác.

Và chắc chắn, không bao giờ bị quy vào cái tội rất mơ hồ " tuyên truyền chống phá Nhà Nước ", " có hoạt động hành vi nhằm lật đổ chính quyền " như cái luật vi phạm chính Hiến Pháp Việt Nam của cái đảng cầm quyền Việt Cộng .

Đường lối, chính sách khủng bố tinh thần, bắt giữ, bỏ tù để Bịt Miệng người Việt Nam, công dân của các nước Hoa Ky, Anh, Pháp, Đức, Úc, Canada ... chỉ làm cho đảng cầm quyền Việt Cộng càng sa lầy, thất trận trên các mặt trận dư luận nhân dân thế giới,

Chỉ dẫn đến những biện pháp " Bịt Mõm ", trừng phạt cái đảng cầm quyền Việt Cộng này về mậu dịch, kinh tế, thương mại, viện trợ, từ nhân dân, quốc hội, chính quyền của các nước Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Canada.

04/08/2018 11:52

    Reply to this comment

NGUOIXAQUE nơi gửi USA :

Đảng CS làm nhiều điều ác quá nên lúc nào cũng bị ám ảnh sợ bị lật đổ.

03/08/2018 14:21

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang