Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hoa Kỳ mời Việt Nam tham dự diễn tập hải quân lớn nhất thế giới RIMPAC 2020

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Asean nơi gửi Asean :

Giới chóp bu đảng cộng sản Trung quốc mỗi ngày hung hăng dần và phát động phong trào hung hăng theo đảng cộng sản Trung quốc trong cộng đồng hay gọi là chủ nghĩa dân tộc cực đoan. Đây đều là do đảng cộng sản Trung quốc định hướng hết. Nhân dịp 100 năm mới có một đó là đại dịch Corona tán phá thế giới, chủ nghĩa dân tộc cực đoan kêu gọi đảng cộng sản Trung quốc dùng biện pháp quân sự mạnh mẽ đánh chiếm Đài loan ngay lập tức vì Mỹ đang bị sự tàn phá khủng khiếp của virus Corona không dám điều quân hổ trợ. Ngày nay các quan chức đảng cộng sản Trung quốc luôn reo rao với giọng điệu đao to búa lớn trên trường quốc tế, tìm mọi cách đỗ lỗi và lôi cuốn phản đối Mỹ, cố tình làm cho Mỹ mất uy tín nhưng đảng cộng sản Trung quốc chắc chắn thất bại. Tập Cận Bình không xứng đáng để ông Trump gọi là bạn vì cha Tập giang manh, xảo trá, nói một đường làm một nẽo, không thật thà với các vị lãnh đạo trên thế giới và hay bỏ tiền mua chuộc các nước nhỏ đứng về phe Trung quốc.

16/05/2020 05:41

    Reply to this comment

Phair giup Hoa Ky nơi gửi Tuc la giup Donad trumph :

Chung ta phai giup Hoa Ky bang bat ky gia nao, tat ca nguoi Viet theo dang nao o My cung bo phieu cho Trumph, giup Trumph vuot qua COVID-19 thi Trumph moi lam tiep khoa nua Viet Nam moi co co tien chu de Dang Dan chu thi Tau khua no con long hanh

15/05/2020 21:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang