Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đảng CSVN họp trù bị, thông qua qui chế bầu Tổng bí thư

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Bọn mafia đỏ csvn đang đánh "bầu cua cá cọp" trên xương máu và tài sản dân tộc dưới sự dực dây của bọn tàu khựa.Bọn csvn nầy là loài bán nước cầu vinh nên mọi chuyện được xếp đặc của quan thầy chúng là tàu khựa.Nhìn mặt những tên csvn bán nước mà muốn mửa vào mặt chúng.Đứng dạy mà đi Dân Tộc VN ơi!
60 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người ViệtNam đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn bọn mafia đỏ csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN!

21/01/2016 20:09

    Reply to this comment

Nguyen nơi gửi Canada :

Xin dê-nghi môt Y Kiên:
Xin lâp môt ban "Thinh-Nguyên-Thu" voi "Chu-Ky" cua tòan dân Viêtnam,trong và ngòai nuoc,dê trình lên Tòa-An Lahaye,và Liên-Hiêp-Quôc":Chung nhân,tòan dân Viêt nam "Bât-Tin-Nhiêm" dôi voi nhà câm quyên duong-thòi.
Xin phu quyêt moi quyên hành cua cac câp lanh-dao,và dang Công-san Viêtnam.
Ban thing nguyên thu se duoc gui qua cac Blogger,và website trong và ngòai nuoc cho tât ca moi ngùoi viêt bât cu o ngoi nào Cung co thê tham-gia và ky tên duoc.
Nêu mà co môt nhom "Luât-Su viêtnam" dung ra dam- nhiêm,gui cho ONU và Lahaye Court,thì dê thành -công hon.
Mong quy-vi Suy-nghi xem co thê làm duoc không,và mau xuông tay hành-dông,vì "Sap mât nuoc toi noi rôi.
Batam

20/01/2016 19:19

    Reply to this comment

yen tu nguyen nơi gửi australia :

nếu bị loại ra, TT Dũng có thể thành lập Đảng và đòi hỏi bầu cử tự do cho toàn dân- Chắc chắn ông sẽ thắng dựa theo thống kê mới nhất. Tuy nhiên ông sẽ được hứa là sẽ hạ cánh an toàn để dưỡng già với tài sản khổng lồ. Nhưng ông đang cưỡi hổ đấy, xuống là sẽ bị ăn thịt nhất là thịt của ông lại béo tốt như vậy. Là người CS ông phải hiểu hơn ai hết

20/01/2016 15:13

    Reply to this comment

NguyenNguyen nơi gửi Thai Binh :

Không bao giờ đánh đổi quyền lợi của toàn dân tộc , và sự toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc .
Không bán nước cầu vinh. Lịch sử ngàn đời nguyền rủa Lê chiêu Thống và bọn bán nước .

20/01/2016 12:40

    Reply to this comment

NguyenNguyen nơi gửi Thai Binh :

Tưởng rằng có kẻ vì dân
Hoá ra đảng ấy toàn phân của Tàu .

20/01/2016 12:38

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang