Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp về nhân sự đảng

RFA
2020.03.19
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
  Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp tại Hà Nội hôm 19/3/2020
Courtesy of TTXVN

Tổng bí thư Đảng Cộng sản kiêm Chủ tịch nước Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng, vào ngày 19 tháng 3 chủ trì cuộc họp về nhân sự đảng.

Truyền thông trong nước dẫn phát biểu của ông Trọng tại cuộc họp cho biết dự kiến vào tháng 5 tới đây hội nghị trung ương 12 khóa 12 sẽ diễn ra. Nội dung chính là bàn về phương hướng công tác nhân sự đại hội đảng XIII dự kiến sẽ diễn ra vào đầu năm 2021.

Ông Nguyễn Phú Trọng, cũng là Trưởng Tiểu ban Nhân sự đại hội đảng XIII, cho biết trong thời gian tới Tiểu ban Nhân sự, Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương tập trung công sức nhiều hơn cho việc xây dựng phương hướng công tác nhân sự và việc lựa chọn nhân sự tham gia ban chấp hành trung ương đảng khóa XIII.

Ông Trọng phát biểu tại cuộc họp rằng công tác nhân sự là nhiệm vụ ‘then chốt’ của ‘then chốt’, có liên quan đến sự sống còn của đảng, của chế độ.

Đây là lần xuất hiện công khai mới nhất của ông Nguyễn Phú Trọng kể từ ngày 27 tháng 2. Lúc đó ông tiếp đại sứ các nước đến trình quốc thư.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang