Vinaphone hợp tác với công ty Đức trong công nghệ an ninh mạng

RFA
2018.06.05
000_DG9HK.jpg Nhân viên và người xem sử dựng điện thoại thông minh tại một nơi trưng bày của công ty VinaPhone ở Hà Nội hôm 22/7/2016
AFP

Công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone của Việt Nam vừa hợp tác với công ty chuyên về an ninh mạng Secucloud của Đức để cung cấp cho khách hàng dịch vụ mới bảo vệ an ninh mạng trên điện thoại di động. Trang tin Security Brief Asia loan tin này hôm 5/6.

Theo Security Brief Asia, hợp tác giữa hai công ty đã hoàn tất vào tháng 5 và hiện VinaPhone đã bắt đầu cung cấp dịch vụ mới qua phương thức tính giá dựa trên thuê bao thứ cấp.

Các khách hàng của VinaPhone sẽ được sử dụng dịch vụ mới của Secucloud hoàn toàn miễn phí trong vòng 4 tuần để thử tính năng dịch vụ. Sau giai đoạn thử, khách hàng có thể bổ sung dịch vụ này vào hợp đồng hiện tại bằng cách đặt mua qua nhắn tin hoặc vào trang mạng.

Dịch vụ an ninh mới dựa theo dịch vụ Advanced Security Suite của Secucloud và đã được thay đổi một chút để phù hợp với cơ sở của VinaPhone. Dịch vụ mới giúp chặn những mối nguy gồm viruts, Trojans và các malware khác bằng cách phát hiện chúng sớm và loại bỏ chúng trước khi chúng đến được máy điện thoại của người dùng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.