Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam không nằm trong danh sách 15 nước được dỡ bỏ việc đi lại vào khu vực EU

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Trả lời anh Nguyễn :

.. Trường hợp bịnh nhân Pilot Anh thì VN đã tập trung tất cả những BS giỏi nhất nước, dùng thiết bị y tế tối tân nhứt chi phí cũng cao nhất (Nhiều Tỷ bạc VN) mà đến nay đã hơn 3 tháng rồi vẫn chưa bình phục. Trở lại trường hợp bịnh nhân VN, nếu 1 ca bịnh mà phải tốn kém nhiều vậy thì liệu dân VN có kham nổi không.

Xin trả lời anh Nguyễn: đảng ta là đảng công nhân, nông dân. Cán bộ đảng viên có quyền tuyệt đối, ăn mọi thứ của dân không chừa thứ gì, theo lời bà phó Doan. Còn theo bà Kim Ngân chủ tịch cuốc-hội: cán bộ thường hay ăn mỏng. Tuy thế, cũng có nhiều cán bộ gái thích ăn dày hơn; chẳng hạn như anh gì tổng-tịch, từng được công ty thầu xây cất khu Ciputra Hà-nội lại quả hai căn hộ cao cấp,.. Khi tham quan nhà máy Formosa xả chất thải độc hại ra biển làm cá chết trắng bờ, được trưởng cơ quan Kim-Cự lại quả tượng bác nặng đâu chừng 50 kilô vàng ròng,... Sao anh lại lo là không tiền trang trải thuốc thang, bác sĩ, nhà thương,...

Câu sau, anh hỏi về sự khác nhau giữa hai loại máu ấy mà. Máu dân bản xứ dễ trị vì ăn dơ, do vậy kháng thể chống chọi vi khuẩn hay tuyệt vời... Cán bộ đảng ta vùng biển Hà Tĩnh, Nghệ An ăn cá chết thấm chất độc từ nhà máy thép Formosa xả ra biển; rồi quần đùi chân đất bơi lội dỡn sóng cả giờ mà có sao đâu ! Có video đàng hoàng đó. Không tin, anh lên internet mà xem.
/

03/07/2020 03:18

    Reply to this comment

Nguyen nơi gửi VN :

Nhìn tổng quát về dịch Covid-19 Việt Nam tuyên bố là tất cả các ca nhiểm của dân VN đều được trị khỏi mau lẹ, ít tốn kém, không cần tập trung nhiều BS giỏi trong nuớc và chưa có trường hợp nào chết cả dù chỉ 1 người. Nhưng trường hợp bịnh nhân Pilot Anh thì VN đã tập trung tất cả những BS giỏi nhất nước, dùng thiết bị y tế tối tân nhứt chi phí cũng cao nhất (Nhiều Tỷ bạc VN) mà đến nay đã hơn 3 tháng rồi vẫn chưa bình phục. Trở lại trường hợp bịnh nhân VN, nếu 1 ca bịnh mà phải tốn kém nhiều vậy thì liệu dân VN có kham nổi không.(BV ở VN khi nhập viện phải trả tiền trước mới trị sau, tiền tới đâu trị đến đó.), trong số mấy trăm ca nhiểm của dân VN mà báo chí đưa tin là đã trị khỏi thì liệu có mấy người có nhiều tỷ bạc để trị (mà đến nay vẫn chưa khỏi hẳn) như ông Pilot người Anh. Vấn đề là chổ nầy: Tại sao bị nhiểm cùng loại Virus Covid-19 mà người Anh thì trị lâu dài, tốn kém vẫn chưa khỏi, trong khi vài trăm bịnh nhân người Việt thì trị hết một cách dể dàng? Chả lẽ máu của người Châu Âu khó trị hơn người VN sao? Quý vị nào biết trả lời dùm. Cám ơn!!!

02/07/2020 13:14

    Reply to this comment

Cô-vịt :

Việt Nam chống dịch như chống giặc, như giải phóng miền Nam; tuyệt đối không có bệnh nhân cô-vịt nào chết nhăn răng cả, mặc dầu Tàu-Ô lánh nạn tràn sang cả bầy ! Thủ tướng nhà ta lu loa rằng [thì là] cột điện xứ cờ-hoa nếu có chân (vịt) cũng sẽ bơi sang thiên đường hạ giái tránh dịch (-:

Thế mà cộng đồng Âu Châu không cho VN gia nhập danh sách các nước được đặc quyền giao dịch !

Như thế 'nà thế lào' ? Chẳng lẽ tin tức loan chính thức từ nhà nước cộng sản là 'FAKE NEWS' ?

01/07/2020 20:14

    Reply to this comment

Harry Ng nơi gửi USA :

Why ? Vietnam là nước chống dịch Wuhan giỏi nhất thế giới ? Ít người mắc bệnh nhất ? Không có trường hợp nào thiệt mạng vì Cúm Tàu ? sao lại bị cấm vào châu Âu ? chống dịch " dỏm " hay sao ?!!

01/07/2020 12:25

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang